[Cảm nhận] Tâm sự với bố mẹ trở nên thoải mái hơn nhờ NLP – Hồ Mỹ Duyên

[Cảm nhận của học viên về khóa học Rèn Mình Luyện Người Với NLP tại TGM]

Chào TGM,

Em không biết dùng từ nào khác hơn để nói rằng khoá học quá tuyệt vời. Em chưa bao giờ nghĩ là trên đời này có tồn tại một công cụ hết sức khủng khiếp như NLP. Kể cả khi em đã đọc về NLP em cũng chưa thể hiểu được hết sức mạnh của nó.

Tâm sự với bố mẹ trở nên thoải mái hơn nhờ NLPĐã lâu lắm rồi em không nói chuyện với mẹ em được quá 10 phút. Và em không bao giờ thuyết phục được mẹ em dù là những chuyện rất nhỏ. Em luôn cho rằng mẹ là người vô lý. Nhưng hoá ra thì chúng ta chịu trách nhiệm 100% với những điều mình nói. Sau khoá học, em về áp dụng với mẹ, em cũng không ngờ là sẽ có lúc mẹ và em có thể ngồi nói chuyện với nhau thoải mái như vậy. Và em cũng tin là NLP còn có thể làm được nhiều hơn thế khi mình áp dụng nó vào nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống.

Em cảm ơn anh Khoa và chị Ngân cũng như các anh chị trong khoá học. Lúc trước, khi em học Sống và Khát Vọng, em chỉ thấy ngưỡng mộ tài năng của anh Khoa. Và bây giờ, khi em được học NLP, em biết thêm được nhiều góc nhìn khác về anh, em tiếp xúc gần gũi hơn với các anh chị coach, nghe thêm những câu chuyện về chị Ngân, em càng yêu TGM nhiều hơn. Em cảm thấy mình có một gia đình thật sự mà ở đó ai cũng tin tưởng và thương yêu nhau. Em biết được thêm một chị Ngân dễ thương và đáng yêu, rất khác với hình ảnh chị Ngân nghiêm khắc khi train cho tụi em trong chương trình GGP.

Càng gắn bó nhiều với TGM, em càng hiểu rõ những giá trị mà TGM muốn đem lại. Em phục chị Ngân hơn nữa là khi em vào GGP, chị luôn nhắc nhở rằng tụi em làm việc với con người thì phải quan tâm đến học viên và phải nỗ lực mỗi ngày để bản thân tốt hơn. Điều đó có nghĩa là TGM mang cả trái tim của mình để yêu thương học viên là sự thật. Đó là sự nỗ lực của từng con người trong TGM, từ các anh chị tư vấn, trainers, các coaches, hay thậm chí là các anh chị nhân viên công ty.

Em thật sự rất biết ơn mọi người vì đã cho em một khoá học chất lượng, đúng chuẩn mực TGM. Em nhất định sẽ giới thiệu khoá học này đến bạn bè và người thân của mình.

Một lần nữa, em xin chân thành cảm ơn.

Hồ Mỹ Duyên

[sc name=”NLP”]

Chia sẻ lên: