Vừa qua, chương trình Vui Sống Mỗi Ngày (VTV3) đã đến ghi hình tại nhà của gia đình anh Trần Đăng Khoa và chị Phạm Hà Ngân về phương pháp 3E – Giáo Dục Sớm Thuận Tự Nhiên cho chuyên mục Tổ Ấm Yêu Thương. Chương trình được phát sóng trên VTV3 vào ngày 20/02/2017.

Giáo Dục Sớm Thuận Tự Nhiên – 3E (Easy Early Education) là phương pháp do chuyên gia đào tạo Phạm Hà Ngân nghiên cứu, chắt lọc và tổng hợp từ nhiều phương pháp giáo dục sớm trên thế giới. Cách tiếp cận của chuyên gia đào tạo Phạm Hà Ngân dựa trên nguyên tắc giáo dục thuận tự nhiên và không bao giờ ép buộc con. Ngoài ra, vợ chồng anh chị cũng luôn tâm niệm: “Giáo dục sớm là vì hạnh phúc và thành công của con, chứ không phải vì thể diện của ba mẹ. Việc con hơn hay kém bạn bè đồng trang lứa không quan trọng bằng việc con có một tuổi thơ hạnh phúc thật sự.”  

Super Cool Parents (Cha Mẹ Siêu Chất)

Khóa học Super Cool Parents (Cha Mẹ Siêu Chất) dành cho các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi từ 0 đến 18 tuổi muốn nuôi dạy con đúng cách, tránh được những căng thẳng không đáng có có thể xảy ra cho bản thân mình và các con. Thậm chí, nếu bạn chưa là cha, là mẹ thì khóa học này càng có ích hơn nữa, bởi vì học làm cha mẹ sớm không bao giờ là quá sớm. Ngay cả khi bạn không có ý định lập gia đình, khóa học này vẫn hữu ích để bạn ứng dụng trong việc dạy dỗ em, cháu trong nhà mình.

[su_button url=”https://next.tgm.vn/project/cha-me-sieu-chat/” target=”blank” style=”flat” background=”#ef8c2d” size=”10″]ĐĂNG KÝ NGAY[/su_button]

———–

Để cập nhật tin tức mới nhất về EVOL GROUP và theo dõi những chia sẻ đầy tâm huyết của Thầy Trần Đăng Khoa, bạn có thể theo dõi Facebook cá nhân của Thầy tại đây.