[VTV3] Sức Sống Mới – Dạy Con Trở Thành Người Mạnh Mẽ

 

Sinh con, nuôi dưỡng và giáo dục con nên người là những công việc hết sức quan trọng và cũng là ước mơ lớn nhất của các bậc làm cha làm mẹ. Còn gì vui hơn khi chứng kiến con mình sinh ra mạnh khỏe, thông minh, hạnh phúc và thành công trong công việc và cuộc sống? Tuy nhiên, có những vấn đề như con trẻ rụt rè, nhút nhát, khiến nhiều phụ huynh trăn trở, băn khoăn không biết đó là bản tính tự nhiên của bé hay là do môi trường xung quanh và gia đình.

Làm thế nào để giúp con trẻ tự tin và mạnh mẽ? Sau đây là chia sẻ của doanh nhân – diễn giả Trần Đăng Khoa về vai trò quan trọng của bậc cha mẹ và kiến thức cần thiết để cha mẹ giúp cho con thành công trong tương lai.

[su_youtube url=” https://youtu.be/Ssv3TqUVs3E ” width=”500″]

Sống và Khát Vọng 

Nếu bạn mong muốn làm chủ cuộc đời mình, khám phá tiềm năng của bản thân và sống một cuộc đời ý nghĩa thì chắc chắn đây là khóa học mà bạn đang tìm kiếm. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn chiếc chìa khóa để khám phá câu trả lời cho riêng mình và đưa cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới thông qua các trải nghiệm tâm lý đặc biệt mô phỏng lại từ thực tế cuộc sống.

[su_button url=”https://next.tgm.vn/project/khoa-hoc-song-va-khat-vong/” target=”blank” style=”flat” background=”#ef8c2d” size=”10″]ĐĂNG KÝ NGAY[/su_button]

———–

Để cập nhật tin tức mới nhất về EVOL GROUP và theo dõi những chia sẻ đầy tâm huyết của Thầy Trần Đăng Khoa, bạn có thể theo dõi Facebook cá nhân của Thầy tại đây.

Chia sẻ lên: