[VTV1] Người đương thời – Gặp gỡ Diễn giả Trần Đăng Khoa và một người đặc biệt

 

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của tôi. Nếu đã đọc những thông tin về tôi, chắc hẳn bạn có thể thắc mắc ai là người có sức ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc đời tôi? Ai là người đã làm nên một Trần Đăng Khoa như ngày hôm nay? Và người đó đã làm như thế nào?

Để trả lời cho những câu hỏi ấy, mời bạn cùng xem chương trình Người Đương Thời (đã phát sóng vào tối thứ Sáu ngày 11/03/2011 lúc 22g30 trên kênh VTV1). Tôi tin rằng chương trình sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho bạn. Để hiểu rõ hơn nội dung của chương trình, bạn có thể đọc bài phỏng vấn của chương trình Người Đương Thời với tôi. Nội dung của bài phỏng vấn này không có trong chương trình nên sẽ là nền tảng tốt để bạn thật sự có được nhiều điều bổ ích từ chương trình lần này.

Người đương thời – Phỏng vấn Diễn giả Trần Đăng Khoa – Phần 1: Cá nhân

Người đương thời – Phỏng vấn Diễn giả Trần Đăng Khoa – Phần 2: Công việc

Thân mến,

Trần Đăng Khoa

Bạn có thể đọc thêm thông tin về người mẹ tuyệt vời của tôi tại bài viết Con xin lỗi… Con cảm ơn…

 

Sống và Khát Vọng 

Nếu bạn mong muốn làm chủ cuộc đời mình, khám phá tiềm năng của bản thân và sống một cuộc đời ý nghĩa thì chắc chắn đây là khóa học mà bạn đang tìm kiếm. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn chiếc chìa khóa để khám phá câu trả lời cho riêng mình và đưa cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới thông qua các trải nghiệm tâm lý đặc biệt mô phỏng lại từ thực tế cuộc sống.

[su_button url=”https://next.tgm.vn/project/khoa-hoc-song-va-khat-vong/” target=”blank” style=”flat” background=”#ef8c2d” size=”10″]ĐĂNG KÝ NGAY[/su_button]

———–

Để cập nhật tin tức mới nhất về EVOL GROUP và theo dõi những chia sẻ đầy tâm huyết của Thầy Trần Đăng Khoa, bạn có thể theo dõi Facebook cá nhân của Thầy tại đây.

Chia sẻ lên: