TGM vui mừng thông báo với quý độc giả 2 trong số những quyển sách đầy tự hào của TGM đã đạt được Giải thưởng Fahasa – Sách được bạn đọc yêu quý bình chọn, bao gồm:

Giải Vàng

Giải Khuyến Khích

Chỉ tính riêng trong khuôn khổ Hội sách TP.HCM lần 7 – 2012, 5.000 quyển “Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!” đã được trao đến tay các bạn đọc.

Như vậy, đây là hai thành công lớn của TGM nói chung và sách “Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế” nói riêng. Đạt được thành tích này, TGM trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và yêu mến của các bạn dành cho chúng tôi ngay từ những ngày đầu thành lập.

Bên cạnh lễ trao giải, anh Trần Đăng Khoa và chị Uông Xuân Vy – dịch giả của hai quyển sách trên của TGM, cũng có buổi giao lưu Sống và Khát Vọng, chia sẻ những câu chuyện ý nghĩa, những bài học hữu ích và những thông tin giá trị cùng bạn đọc.

Thay mặt toàn thể TGM, xin gửi đến các bạn lời cảm ơn chân thành vì sự ủng hộ và yêu mến của các bạn trong suốt thời gian qua.

Trân trọng,

TGM Corporation


Sống và Khát Vọng

Nếu bạn mong muốn làm chủ cuộc đời mình, khám phá tiềm năng của bản thân và sống một cuộc đời ý nghĩa thì chắc chắn đây là khóa học mà bạn đang tìm kiếm. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn chiếc chìa khóa để khám phá câu trả lời cho riêng mình và đưa cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới thông qua các trải nghiệm tâm lý đặc biệt mô phỏng lại từ thực tế cuộc sống.

[su_button url=”https://next.tgm.vn/project/khoa-hoc-song-va-khat-vong/” target=”blank” style=”flat” background=”#ef8c2d” size=”10″]ĐĂNG KÝ NGAY[/su_button]

———–

Để cập nhật tin tức mới nhất về EVOL GROUP và theo dõi những chia sẻ đầy tâm huyết của Thầy Trần Đăng Khoa, bạn có thể theo dõi Facebook cá nhân của Thầy tại đây.