Niềm vui làm sách

Chào bạn,

Xin được phép chia sẻ với bạn tấm ảnh chụp bên dưới đây do một người bạn chụp được và gởi cho tôi cách đây vài hôm. Đây là hình ảnh kệ trưng bày những quyển sách được yêu thích nhất của một trong những nhà sách lớn trực thuộc FAHASA.

niềm vui làm sách

Không gì tuyệt vời hơn khi thấy thành quả lao động của mình được yêu quý và ủng hộ bởi các bạn độc giả. Và nếu bạn là một độc giả của sách TGM, thì chắc hẳn bạn đã nhận thấy trên kệ sách được ưa chuộng nhất này có đến 5 đầu sách do TGM phát hành: Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!, Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi, Làm Chủ Tư Duy – Thay Đổi Vận Mệnh, Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỉ, Cảm Hứng Sống Theo 7 Thói Quen Thành Đạt.

Rất tiếc là quyển Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú hiện nay đã hết hàng tại các nhà sách FAHASA, nếu không thì quyển sách bán chạy nhất này chắc chắn cũng đã có mặt cùng với những quyển khác của TGM trên kệ sách được yêu thích nhất.

Nhân đây, tôi xin một lần nữa chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của tất cả các bạn độc giả gần xa đối với những quyển sách của TGM. Sự tin tưởng và yêu mến của các bạn chính là nguồn động lực to lớn giúp cho tôi và bộ phận xuất bản của TGM ngày càng làm việc hăng say hơn để giới thiệu đến bạn những quyển sách hay, được dịch một cách tỉ mỉ, kĩ lưỡng, chính xác và  biên tập cho phù hợp với môi trường, cũng như là điều kiện sống tại Việt Nam.

 

Chia sẻ lên: