Họp báo ra mắt quyển sách mới Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

 

Buổi chiều thứ ba ngày 12/1/2010 vừa qua, tại Press Café trên đường Alexadre De Rhode đã diễn ra buổi họp báo ra mắt quyển sách Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú của TGM Books.

hop bao ra mat quyen sach moi bi quyet tay trang thanh trieu phu 13853
Họp báo ra mắt quyển sách Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Các phóng viên của các báo lớn như báo Lao Động, VN Express, Giáo dục, Mực tím, Nhịp cầu đầu tư… cũng đã đến tham dự. Buổi họp báo bắt đầu bằng phần giới thiệu sơ lược về TGM Books cũng như những đầu sách mà TGM đã xuất bản thành công như Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!, Con Cái Chúng Ta Đều GiỏiLàm Chủ Tư Duy – Thay Đổi Vận Mệnh và hiện tại là quyển sách Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú.

hop bao ra mat quyen sach moi bi quyet tay trang thanh trieu phu 138531
Quan cảnh buổi họp báo

Dịch giả Trần Đăng Khoa có buổi nói chuyện chia sẻ về sự “ra đời” của quyển sách từ ngày nó chỉ là ước mơ ấp ủ khi còn học ở Singapore. Rồi anh kể về những khó khăn thất bại mình gặp phải trong việc xuất bản sách… Nhưng chính những điều đó là nguồn động lực mạnh mẽ giúp anh thành công như ngày hôm nay.

Dịch giả Trần Đăng Khoa

Chia sẻ về những quyển sách của mình, anh nói với niềm tự hào và tâm huyết trong từng trang sách. “Khi bạn cầm quyển sách lên, tôi muốn đây là quyển sách bạn muốn đọc. Bìa sách được đầu tư rất kỹ lưỡng. Những dòng chữ bạn đọc được in trên trang giấy tốt, láng mịn và đẹp. Nội dung quyển sách bạn cầm trên tay được biên dịch và viết lại bằng ngôn ngữ tiếng Việt – rất gần gũi và dễ hiểu. Tôi tin rằng nếu không biết là sách dịch, bạn sẽ nghĩ đây là sách của một người Việt viết.”

Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ về một lĩnh vực hoạt động khác cũng khá thành công của mình – lĩnh vực Đào tạo. Khóa học Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! đang là hiện tượng giáo dục trong năm. Các nhà báo rất ấn tượng trước đoạn clip ngắn về khóa học và cũng đưa ra nhiều câu hỏi liên quan đến quyển sách lẫn khóa học.

hop bao ra mat quyen sach moi bi quyet tay trang thanh trieu phu 138533
Từ trái qua: Ông Trần Đăng Triều – Phó giám đốc TGM, Bà Phạm Thị Hóa – Trưởng phòng kinh doanh Fahasa và Dịch giả Trần Đăng Khoa – Tổng giám đốc TGM

Trở thành một người thành công và làm chủ vận mệnh của mình là điều mà chắc chắn đa số ai trong chúng ta cũng mong muốn. Quyển sách Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú có thể giúp bạn mở ra một cơ hội, một cánh cửa mới, một cuộc sống hạnh phúc hơn, viên mãn hơn.


Sống và Khát Vọng

Nếu bạn mong muốn làm chủ cuộc đời mình, khám phá tiềm năng của bản thân và sống một cuộc đời ý nghĩa thì chắc chắn đây là khóa học mà bạn đang tìm kiếm. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn chiếc chìa khóa để khám phá câu trả lời cho riêng mình và đưa cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới thông qua các trải nghiệm tâm lý đặc biệt mô phỏng lại từ thực tế cuộc sống.

[su_button url=”https://next.tgm.vn/project/khoa-hoc-song-va-khat-vong/” target=”blank” style=”flat” background=”#ef8c2d” size=”10″]ĐĂNG KÝ NGAY[/su_button]

———–

Để cập nhật tin tức mới nhất về EVOL GROUP và theo dõi những chia sẻ đầy tâm huyết của Thầy Trần Đăng Khoa, bạn có thể theo dõi Facebook cá nhân của Thầy tại đây.

Chia sẻ lên: