[Thế Giới Mới] Giới thiệu sách Giải Pháp Đột Phá

 

Theo khảo sát của Bộ Kế Hoạch Và Đầu Tư trong tháng 9 đầu năm 2011, đó có gần 50.000 doanh nghiệp phải giải thể, phá sản hoặc ngưng hoạt động tại Việt Nam. Một con số đáng báo động! Theo phân tích của các chuyên gia kinh tế, nguyên nhân dẫn đến thất bại của các doanh nghiệp trong bối cảnh kinh tế khó khăn thường là: thiếu chiến lược, không biết cách tiếp thị sản phẩm, không đủ nguồn lực, không đánh giá, giám sát, so sánh hay đo lường kết quả kinh doanh, không đặt mục tiêu rõ ràng và phù hợp…

Công việc kinh doanh có thể bị chậm lại, đứng yên hoặc trì trệ… mà ngay cả người quản lý cũng không nhận ra. Một công ty có thể tăng trưởng hàng năm nhưng vẫn bị đình đốn. Tại sao như vậy? Bởi vì các doanh nhân và người quản lý thường tập trung vào những mặt không hiệu quả và không biết cách giải quyết những vấn đề khiến họ rơi vào bế tắc.

Giai Phap Dot Pha

Giải Pháp Đột Phá  nêu lên 9 phương pháp giúp doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng trong thời kỳ kinh tế khó khăn và tận dụng cơ hội để thúc đẩy công ty phát triển hơn gấp nhiều lần. Tác giả quyển sách sẽ giúp các doanh nghiệp có thể đưa ra một quy trình có hệ thống và chiến lược rõ ràng, hoạt động ổn định và luông mang tới khách hàng tiềm năng và khách hàng mới; biết mọi khó khăn ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn và nhận ra không một thử thách nào không vượt qua được. Và hơn hết, nắm được sức hút, ưu thế và sự khác biệt của đối thủ trên thị trường, đồng thời biết cách ngăn chặn những điều này, hoặc thành công trong việc đặt mình vào thế ngang hàng với đối thủ… Mục đích của cuốn sách này là giúp cho các doanh nhân và nhà quản lý nhận ra được những tình huống bế tác của công ty mình, sau đó trao cho họ những công cụ cần thiết để thoát khỏi bế tắc và tận hưởng sự tăng trưởng vượt bậc.

Tác giả quyển Giải Pháp Đột Phá là Jay Abraham – chuyên gia tiếp thị hàng đầu tại Mỹ, người đã được 3.000 tác giả và chuyên gia nhắc đến trong sách của họ. Ông đã mang đến thành công cho nhiều công ty trong nhiều ngành và ở nhiều nước khác nhau, nhất là các doanh nghiệp lọt vào top 500 tổ chức kinh doanh phát đạt nhất do tạp chí Fortune bầu chọn.

Nếu thật sự có nhiều nỗi lo lắng cho doanh nghiệp của mình, đây là lúc bạn cần áp dụng tất cả những “đòn bẩy” mà quyển sách này đề cập. Ngay cả trong giai đoạn kinh tế khó khăn, khi đối thủ phải đóng cửa, bạn vẫn có thể vươn lên. Bạn vẫn tăng trưởng mặc cho tin tức tài chính đen tối và mờ mịt.

Quyển sách này dành cho những chủ doanh nghiệp, thương gia, chuyên viên, người mới khởi nghiệp và quản lý tập sự. Hy vọng nó sẽ giúp cho việc làm ăn của bạn ngày một tốt hơn, phát triển và thịnh vượng hơn.

Sách do TGM Corporation thực hiện, Trần Đăng Khoa – Uông Xuân Vy biên dịch, NXB Phụ Nữ ấn hành.

(Trích tạp chí Thế Giới Mới số 9, 12/3/2012)


Biết Người Biết Ta với STP

Khám phá bản thân – đọc vị người khác với hệ thống phân loại tính cách của Carl Jung – bộ công cụ đang được sử dụng phổ biến tại 500 công ty hàng đầu ở Mỹ dùng để giúp nhân viên nâng cao hiệu quả công việc. Sau khóa học, bạn sẽ xác định được tính cách đặc trưng của mình và những người xung quanh, từ đó nhìn cuộc đời theo một nhãn quan mới hơn bao giờ hết.

[su_button url=”https://next.tgm.vn/project/biet-nguoi-biet-ta-voi-carl-jung/” target=”blank” style=”flat” background=”#ef8c2d” size=”10″]ĐĂNG KÝ NGAY[/su_button]

———–

Để cập nhật tin tức mới nhất về EVOL GROUP và theo dõi những chia sẻ đầy tâm huyết của Thầy Trần Đăng Khoa, bạn có thể theo dõi Facebook cá nhân của Thầy tại đây.

Chia sẻ lên: