[FTUERITSME.COM] – “Dám dấn thân, đi tìm đam mê của bản thân mình” – Đó chính là thông điệp diễn giả Trần Đăng Khoa muốn nhắn gửi đến các bạn sinh viên tham gia buổi diễn thuyết “Khẳng định thương hiệu bản thân” vừa diễn ra vào sáng Chủ nhật ngày 3/3/2013.

Dành nhiều tâm huyết cho việc truyền cảm hứng, ước mơ cho các sinh viên, người sáng lập TGM đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị tốt nhất cho phần diễn thuyết của mình. Nghe “diễn thuyết” có vẻ nặng nề, nhưng sự thật không phải vậy. Ngay khi bước vào khán phòng, anh đã tạo ra bầu không khí thân mật cởi mở để mọi người có thể chia sẻ với nhau.

Một trong những điểm ấn tượng của bài diễn thuyết chính là câu chuyện về dòng sông – những ngả đường mà mỗi người phải lựa chọn trong cuộc đời đã mang lại một bài học thật quý giá: “Hãy nhảy xuống sông bơi thử, không dám bắt đầu thì sẽ không bao giờ tìm được đam mê”.

Không chỉ nhận được những bài học ý nghĩa, các bạn khán giả còn được dịp “mắt chữ O miệng chữ A” với trò chơi hình học, không ít bạn cảm thấy những giải thích của anh về tính cách thật hay và chính xác. Đừng quên các bạn đăng ký tuần này có cơ hội dành được 1 khóa học tâm lý hình học trị giá 500.000 đồng đến từ TGM nhé!

Chia sẻ về cảm nhận của mình sau buổi diễn thuyết, anh cảm thấy khá hài lòng với sự vui vẻ, nhiệt tình của các sinh viên. Anh hy vọng các bạn tiếp tục giữ được sự năng nổ, hết mình trong suốt quá trình của cuộc thi FTUer-It’s me 2013.

Bật mí cho các bạn một sự thật: đam mê của anh Trần Đăng Khoa chính là khởi nghiệp, phát triển những công ty, lĩnh vực mới. Thật lạ phải không nào? Theo những bộc lộ hết sức cởi mở của anh thì trong thời gian sắp tới anh dự định sẽ mở ra một con đường mới, khác hẳn với con đường truyền thống của TGM là giáo dục và xuất bản sách.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi những dự án mới hứa hẹn sẽ rất thú vị của anh Trần Đăng Khoa nhé.

Hàn Nguyên

Biết Người Biết Ta với STP

Khám phá bản thân – đọc vị người khác với hệ thống phân loại tính cách của Carl Jung – bộ công cụ đang được sử dụng phổ biến tại 500 công ty hàng đầu ở Mỹ dùng để giúp nhân viên nâng cao hiệu quả công việc. Sau khóa học, bạn sẽ xác định được tính cách đặc trưng của mình và những người xung quanh, từ đó nhìn cuộc đời theo một nhãn quan mới hơn bao giờ hết.

[su_button url=”https://next.tgm.vn/project/biet-nguoi-biet-ta-voi-carl-jung/” target=”blank” style=”flat” background=”#ef8c2d” size=”10″]ĐĂNG KÝ NGAY[/su_button]

———–

Để cập nhật tin tức mới nhất về EVOL GROUP và theo dõi những chia sẻ đầy tâm huyết của Thầy Trần Đăng Khoa, bạn có thể theo dõi Facebook cá nhân của Thầy tại đây.