Thân gửi Anh Trần Đăng Khoa

Cùng tập thể các bạn đang công tác tại TGM

Lời đầu tiên cho tôi xin gửi tới các bạn đó là lời cảm ơn chân thành nhất xuất phát từ trái tim của một người mẹ.

Thực sự trước khi chưa cho con tham dự khóa học” Tôi tài giỏi” tổ chức vào đầu T9 năm 2011. Đối với tôi cũng là cơ hội cuối xem con có thay đổi không? Theo dõi con trong suốt quá trình đó. Thực sự tôi bất ngờ.

Đã vài lần Tôi có ý định viết thư cảm ơn các bạn nhưng cứ suy nghĩ mãi. Đến bây giờ khi kết thúc học kỳ một rồi thực sự tôi mới viết thư cảm ơn các bạn.

Các bạn đã mang lại cho con tôi sự tự tin, dám ước mơ, biết đấu tranh với bản than và đặc biệt biết yêu thương và thông cảm hơn với những người trong gia đình. Tôi cảm nhận được sự thay đổi của con trai tôi qua từng ngày, từng tuần và tháng ( so sánh với chính bản thân cháu).

Thực sự tôi đã khóc khi đi họp tổng kết học kỳ I cho cháu.

Khi cô giáo chủ nhiệm nói trong cuộc họp “Tôi dành một lời khen đặc biệt tới học trò Nguyễn Duy Anh. Trong học kỳ này em rất có ý thức về kỷ luật và điều tôi biết đây là lần đầu tiên (học cấp 2) cháu đạt học sinh giỏi và tôi cũng thưa với các bậc phụ huynh số điểm học sinh Duy Anh đạt được hoàn toàn là đúng sức học của cháu”.

Thưa Anh Khoa!

Đây là tâm sự của một phụ huynh, một người mẹ và đồng thời cũng là một người bạn gửi tới Anh. Danh hiệu cháu đạt được thực sự tôi cũng rất mừng vì cả 4 năm học cấp 2 thưc sự lần đầu tiên đi học phụ huynh là con không bị nhắc nhở về kỷ luật. nhưng niềm vui lơn hơn cả chính là ý thức kỷ luật của cháu.

Hiện tại chỉ còn 5 tháng nữa là cháu thi vào cấp 3. Trường Kim Liên và Lương Thế Vinh là 2 ngôi trương cháu mơ ước. Tôi và gia đình TGM sẽ luôn bên cháu để cháu thực hiện ước mơ của mình.

Nhân dịp đầu xuân mới! Tôi xin gửi lời chúc năm mói tới Các bạn. Chúc Anh Khoa và gia đình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và luôn đam mê với công việc, khó khăn vững bước vượt qua.

Chúc các bạn đang công tác TGM một năm mới dồi dào sức khỏe và luôn luôn yêu đời sống hết mình ngày hôm nay và truyền đạt thổi lửa cho các em học sinh, sinh viên đã và đang theo học tại TGM đó là niềm tự hào dân tộc, sự tự tin và dám thực hiện ước mơ của mình.

Một lần nữa xin cảm ơn các bạn.

Ngô Minh Nguyệt

[sach_toitaigioi]