[Cảm nhận] Tiết kiệm lên đến hàng tỷ đồng sau khóa học – Phạm Hà My

[Chia sẻ của một học viên về khóa Làm Giàu Bền Vững tại TGM]

Khóa học được tổ chức rất chuyên nghiệp. Phần học mà mình thấy hay nhất ở khóa Làm Giàu Bền Vững là phần “Chi tiêu thông minh”. Phần học này mình học lần trước ở khóa Làm Giàu Bền Vững khóa 1 đã làm thay đổi toàn bộ nền tài chính của mình, khi lấp đầy lỗ thủng của chiếc thùng, chiếc thùng đầy lên nhanh chóng.

tiet kiem len den hang ty dong sau khoa hocKhông thể tưởng tượng nổi cuộc sống của mình đã thay đổi chóng mặt như thế nào khi mình thực hành phần này. Lần đầu tiên trong đời mình ghi chép lại cẩn thận chi tiêu và thực sự bị sốc về con số thưc tế. Quá nhiều thứ lặt vặt không cần thiết.

Xin gửi tới anh Trần Đăng Khoa và TGM sự biết ơn của mình, bởi vì nhờ khóa học ngắn ngủi từ khóa 1, mà không những mình thay đổi, nó còn kéo theo nhiều người khác thay đổi, không chỉ trong gia đình, mà còn là bạn bè. Vì mình đã chia sẻ những điều này cho bạn bè mình và tình hình tài chính của họ cũng thay đổi ngoạn mục như thế.

Xin phép bí mật về con số của mình, nhưng xin chia sẻ con số của 1 vài người bạn được mình chia sẻ lại. Người bạn thứ 1: Từ việc nợ 500 triệu đồng, sau khi nghe mình chia sẻ về việc chi tiêu thông minh và quản lý tài chính như thế nào, sau 6 tháng, bạn đó có tài sản dương gần 2 tỷ đồng. Người bạn thứ 2: Từ việc sắp rơi vào nợ nần, sau khi nghe mình chia sẻ, về thực hiện, sau 3 tháng, bạn đó có tài sản dương 500 triệu đồng.

Thực sự chỉ 1 phần nhỏ xíu trong khóa học Làm Giàu Bền Vững cũng đã có thể thay đổi lớn đến như vậy. Sau khóa Làm Giàu Bền Vững 1, mình đã giới thiệu không dưới 10 người đi học và đặc biệt lần đi học lại vừa rồi, mình phải kéo bằng được chồng đi học.

Thật là vui vì 1 người bảo thủ, không bao giờ đọc sách, luôn coi sách và những khóa học kiểu này là lý thuyết suông, nhưng sau khóa học này, chồng mình đã có cái nhìn hoàn toàn khác, tối chủ nhật học xong về lên UBrand học đến đêm.

Không có trở ngại nào khiến mình không tham gia được khóa học. Vì mình cũng đi học nhiều nơi và mình học được 1 điều: Khi người học trò sẵn sàng, người thầy sẽ xuất hiện. Vì vậy, dù có việc bận gì, thì đó cũng chỉ là lý do mà thôi, CHỌN hay KHÔNG CHỌN đi học mà thôi.”

– Phạm Hà My –

[sc name=”Dau Tu voi Crypto”]

Chia sẻ lên: