[Cảm nhận] Tia sáng cho những ngày tối tăm – Hoàng Thị Cẩm

Anh Khoa thân mến!

Lời đầu tiên cho em gửi lời cám ơn chân thành tới anh và các anh chị trong TGM. Chúc anh cùng TGM ngày càng thành công!!!

tia sang cho nhung ngay toi tamCảm ơn anh và TGM đã tạo điều kiện cho em tham dự buổi hội thảo Sống và Khát vọng hôm nay. Buổi hội thảo hôm nay thực sự đã như một tia sáng cho những ngày tối tăm của em. Bởi em đang nghỉ việc và đã 1 tháng từ khi nghỉ việc em chưa tìm được việc mới. Nên đang mất định hướng, đang tư duy thiếu tích cực. Nhưng hôm nay anh đã đánh thức lại trong em niềm tin, nhận thức và nghị lực. Một lần nữa em muốn gửi tới anh lời cám ơn sâu sắc.

Em đang cầm trên tay và đọc cuốn sách Sống và Khát Vọng của anh. Em mới đọc được 20 trang đầu thôi. Nhưng thật sự thấy rất ý nghĩa. Xong vì mai em phải đi làm bài test của Công ty em thi vào nên em phải dừng việc đọc sách lại và đi ngủ , dù cuốn sách đang rất hấp dẫn , đang thôi thúc em đọc 1 mạch. Trước khi đi ngủ em sẽ không thể ngủ ngon nếu chưa gửi mail cám ơn anh và TGM.

Hiện tại, em đang khó khăn nên chưa thể tham dự khóa học Sống và Khát Vọng vào tháng 11 được . Nhưng chắc chắn em sẽ tham gia khóa học vào một lần khác trong khoảng thời gian gần nhất có thể .

Nhưng chắc chắn em sẽ GiƠÍ THIỆU VÀ CHIA SẺ với người thân của em , bạn bè em, những người sống quanh em về ANH – Trần Đăng Khoa về TGM. Để mọi người cũng sẽ tìm thấy cái gì đó như em đã tìm thấy từ chia sẻ của anh từ TGM. Cũng như để bày tỏ sự ngưỡng mộ và lời cảm ơn của em đến Anh và TGM

Hoàng Thị Cẩm

[sc name=”Song va Khat Vong”]

Chia sẻ lên: