[Cảm nhận của học viên tham dự khóa học “Sống và Khát Vọng”]

Trước khi đến với khóa học “Sống và Khát Vọng” bản thân tôi đang chịu rất nhiều áp lực trong công việc. Có thể nói công việc là mối quan tâm lớn nhất đối với tôi. Tôi đã được biết tới anh Trần Đăng Khoa thông qua quyển sách đầu tiên tôi được đọc là “Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh”. Sau đó một lần tình cờ khi đọc trên facebook có Hội thảo “Làm thế nào tạo đột phá trong sự nghiệp”. Tôi đã đăng ký tham gia, rồi tiếp tục là đến khóa học “Sống và Khát Vọng” vừa qua. Thực sự đến với khóa học trên, lúc đầu bản thân tôi đang đi tìm kiếm cho câu trả lời làm sao để thoát khỏi áp lực trong công việc, nhưng sau khi tham gia khóa học tôi đã học được nhiều hơn thế. Tôi cảm thấy tôi đã tiến bộ, đã thay đổi rất lớn trong tư duy, suy nghĩ của mình và xin chia sẻ những tiến bộ, phát triển của bản thân như sau:

Tôi cảm thấy cuộc sống ý nghĩa hơn rất nhiều, tôi thấy yêu quý bản thân, gia đình, bạn bè, biết quý trọng những gì mình đang có và cũng đã không ngại ngùng thể hiện tình cảm của mình tới những người thân của tôi.

Tôi đã biết tiết chế cảm xúc của mình, bản thân là người khá nóng tính nhưng sau khi tham gia khóa học, tôi đã biết cách để khiến cho mình không cảm thấy khó chịu, bực bội, cáu gắt… trước những công việc xảy ra trong cuộc sống như trước đây.

Tôi đã dần định hướng cho cuộc sống và cho công việc của mình, tôi đã dám đặt mục tiêu cho mình, cụ thể mỗi ngày tôi đã tự đặt cho mình ít nhất 3 mục tiêu phải hoàn thành, cho đến bây giờ tôi đang duy trì và thực hiện tốt việc này.

Tôi rất ấn tượng với bài giảng “Tại sao chúng ta được sinh ra” của anh Khoa, từ đó tôi đã tự mặc định cho mình và cảm thấy bản thân tự tin hơn, mạnh mẽ hơn, quyết tâm hơn…

Đôi khi do áp lực rất lớn từ công việc cũng như khó khăn trong cuộc sống, đã có lúc bản thân cảm thấy hơi chán nản nhưng tôi lại lấy tấm gương của Nick Vujicic hay chính từ bản thân của anh Khoa để làm động lực khiến tôi mạnh mẽ hơn, quyết tâm hơn.

 – Lê Đăng Hưng –

[sc name=”Song va Khat Vong”]