[Cảm nhận của học viên tham dự khóa học Sống và Khát Vọng]

Em là Tạ Huy Hùng (SVKV – K54 – nhóm 8), hôm nay là tối chủ nhật, em vừa đọc xong cuốn sách “Hôm Nay Ta Giàu Có” của TGM tuần trước, em tự hứa rằng khi đọc xong sẽ viết thư cảm ơn anh Khoa và cũng là cập nhật tình hình hiện tại của em kể từ sau khóa học Sống và Khát Vọng được hơn 2 năm.

Thật sự là trước khi học Sống và Khát Vọng, em đã nghe cuốn sách “Làm Chủ Tư Duy Thay Đổi Vận Mệnh” trên khosachnoi.com được 2 lần và em bắt đầu viết lại mục tiêu của cuộc đời mình. Mục tiêu em đặt ra khi đó là lương em sẽ tăng 30% lên 12 triệu/tháng (mức hiện tại của em là 8 triệu/tháng). Nhưng nhờ sau khi học Sống và Khát Vọng, em đã có thêm năng lượng và em đã đặt mục tiêu cao hơn lên 100% là 16 triệu/tháng.

Sau khi học xong khóa học, em còn hai tuần để bàn giao công việc công ty cũ. Em bắt đầu nhảy vào hành động, đúng là sau khóa học, năng lượng của em rất nhiều. Có những lúc vấp ngã, em lại lấy cuốn bài tập ra xem lại và cũng có lúc em nhận ra là không phải chỉ đứng và hô “Quà huu” thì có thể giải quyết được vấn đề, chỉ có hành động và hành động.

Hiện tại, em đã đạt được mục tiêu thu nhập tăng được 90% (em phải mất một năm rưỡi) từ giữa năm ngoái và cộng thêm một chút thu nhập thụ động từ bất động sản cho thuê.

Em rất biết ơn những người thầy như anh Khoa, anh Triều, chị Vy, các Coach và tập thể TGM, em cũng biết ơn những người thầy khác như anh Ngọc (Chìa Khóa Làm Giàu), thầy Michael Roach (Năng Đoạn Kim Cương), mỗi người thầy đều có một điểm hay để mình học hỏi

Cuốn sách Năng Đoạn Kim Cương (NDKC) em gửi tặng anh là do em nhờ một chị photo lại, chị không chú tâm lắm vào bìa sách, có lẽ chị không có thói quen đọc sách nên nhìn bên ngoài quyển sách hơi không được thẩm mỹ lắm. Rất xin lỗi anh Khoa vì chuyện này. Em cũng định tặng anh vào ngày 20-11-2015 nhưng vì bận công chuyện nên hôm sự kiện BIG WAVE em mới gửi anh được.

Hiện giờ, em vẫn giữ liên lạc với chị Châu, chị Hạc (còn anh Kiên thì em không liên lạc được) và các bạn trong nhóm.

Lúc trước, em có mua toàn bộ sách của TGM và mục tiêu của em năm nay là đọc được 16 quyển. Em đã đọc cuốn “Sống và Khát Vọng” của anh và biết được quá trình để anh đưa được khóa học về Việt Nam và cuộc đời của anh. Đúng là NHỮNG CON NGƯỜI ĐẶC BIỆT thường sinh ra trong những hoàn cảnh đặc biệt.

Em cũng có xem những clip phỏng vấn của anh Khoa trên truyền hình, em cảm nhận là con số 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT NAM hạnh phúc hơn có lẽ đã vượt xa hơn rồi vì những thành viên trong Sống và Khát Vọng như em khi học xong về, em đã lan tỏa tinh thần của Sống và Khát Vọng cho người thân như Cha, Mẹ em, em còn tặng quyển “Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!” cho một bé gái hàng xóm, cuốn Năng Đoạn Kim Cương cho 5 người bạn và hiện giờ em còn tham gia một hội Phật Tử đi làm từ thiện. Em “cố gắng” duy trì góp một ít tiền khoảng (300 ngàn) ủng hộ khosachnoi.com cho những trẻ em mù có cơ hội được tiếp cận với sách.

Hôm trước, em có lên trang web của TGM và được biết là khóa học Sống và Khát Vọng đã lên tới 10 triệu. Em cũng thấy rất vui vì công ty TGM ngày càng phát triển. Kế hoạch năm sau của em là kinh doanh cafe và em đang lên kế hoạch.

Em nghĩ rằng, anh Khoa không chỉ góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển của đất nước Việt Nam, mà anh đã đóng góp công sức rất to lớn rồi và em nghĩ rằng anh cũng nên rất tự hào về điều này.

Em có một bài viết bằng tiếng Anh trên trang TED, bài nói về cách học 1 ngôn ngữ bất kỳ trong vòng 6 tháng, bài viết khoảng 4 trang và em đã dịch hết rồi và em muốn nhờ anh Khoa nếu có thời gian thì nhờ anh xem lại giúp em cho bài dịch được sát nghĩa hơn, để em chia sẻ trên trang Hạt Giống Thành Công cho mọi người được rút ngắn thời gian học ngoại ngữ.

Cuối thư, em xin cảm ơn anh Khoa một lần nữa và chúc công ty TGM ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Tạ Huy Hùng (học viên SVKV – K54)

[sc name=”Song va Khat Vong”]