[Cảm nhận] Những mảnh ghép cho ước mơ – Nguyễn Hoàng Thy Nga

[Cảm nhận của một học viên về buổi hội thảo “Tạo Đột Phá Trong Sự Nghiệp và Cuộc Sống”]

Em chào anh Khoa,

nhung manh ghep cho uoc moEm là một trong những người đã “nhận lửa” của anh ngày hôm nay, ở hội thảo “Tạo Đột Phá Trong Sự Nghiệp và Cuộc Sống”. Chỉ cần đến phút thứ 5, thứ 6 của buổi hội thảo thôi, em đã bị cuốn mòng mòng vào những câu chuyện của anh, gật gù với những giải thích “tâm lí” đan xen trong lời kể của anh, và nổi da gà về những thứ em thừa biết trong quá trình học nhưng lại chẳng bao giờ nhận ra nó hữu ích đến thế nào. Em đã từng nghĩ: “Nói luôn dễ hơn làm mà, thành công của anh í là nhờ may mắn”. Nhìn anh đem hết tâm huyết và chân thành gói ghém cùng với những câu chuyện kể mà em càng nghe càng sướng run người.

Đỉnh điểm của “việc thức giấc” ngày hôm nay là khi cùng xem qua clip giới thiệu “Sống và khát vọng”, khi em như được sống lại cảm xúc của 2 năm về trước, cũng tại chính căn phòng này, cũng là mùi hương và giai điệu quen thuộc.

Anh Khoa ơi, cảm ơn anh rất nhiều, cảm ơn anh về “tư duy khác người” của anh, về mục tiêu “Vì một triệu người Việt Nam hạnh phúc và thành công hơn” của TGM mà em lại ngồi ở hội thảo và một lần nữa nhen nhóm lại ngọn lửa trong tim mình. Hứa với anh Khoa, lần tiếp theo em gửi email cho anh Khoa sẽ là một lời “khoe” về những cơ hội mà em đã “chộp” được sau ngày hôm nay, về những mảnh ghép em đã ghép thêm vào cho ước mơ của mình.

Chúc anh luôn tràn đầy năng lượng và yêu thương.

– Nguyễn Hoàng Thy Nga – RMIT Internaltional University

[sc name=”Song va Khat Vong”]

Chia sẻ lên: