[Cảm nhận] Những giây phút thực sự hạnh phúc – Trần Tân Văn

Kính chào thầy Trần Đăng Khoa,

Xin chân thành cảm ơn thầy về những quyển sách rất bổ ích và xin chúc thầy cùng đồng nghiệp tiếp tục đạt được những kết quả to lớn, bổ ích hơn nữa trên con đường rất hay mà thầy cùng đồng nghiệp đã lựa chọn.

Tình cờ được một đồng nghiệp mách và chúng tôi đã, một cách đầy cảm tính và đầy cảm xúc, đặt trọn niềm tin vào lớp học của các thầy. Chúng tôi đã đăng ký cho con trai lớn – cháu Trần Minh Nhật, vừa mới hoàn thành khóa học ngắn 29/4 – 1/5 và tiếp tục vừa đăng ký khóa học nâng cao sắp tới. Cháu đã rất thích, bước đầu đã có một số thay đổi mà trước đây chúng tôi chưa bao giờ hình dung ra. Những biểu hiện thay đổi đó, mặc dù chỉ là bước đầu, nhưng đã làm chúng tôi rớt nước mắt và chúng tôi tin rằng nhiều bậc phụ huynh khác cũng thế. Thật là tuyệt vời.

Khi đăng ký cho con học, chúng tôi cũng không hề kỳ vọng là cháu sẽ thành thiên tài, hay đạt được công to việc lớn gì, và chúng tôi tin rằng thầy cùng các đồng nghiệp cũng không đặt ra mục tiêu đó. Thật là đúng và nếu được thì cũng đã là một kỳ tích, khi chúng ta chỉ hy vọng rằng con cái mình sẽ sống một cách có kỷ luật, tự tin, tích cực, trân trọng bản thân và yêu thương cuộc sống.

Theo đúng đề nghị của thầy, chúng tôi sẽ tiếp tục dõi theo từng bước đi của cháu, hỗ trợ khi cháu cần nhưng cũng sẵn sàng để cháu hoàn toàn chủ động lựa chọn con đường đi của mình, với hành trang là những gì thầy và đồng nghiệp đã vừa mách bảo cháu những ngày qua.

Trong cuộc sống đôi khi chúng tôi cũng có được những giây phút thực sự hạnh phúc, và những gì mà chúng tôi vừa được chứng kiến ở cháu, qua những buổi học ở thầy và đồng nghiệp, là một trong những sự kiện ấy.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn thầy cũng như các thầy cô khác. Xin kính chúc thầy và đồng nghiệp sức khỏe, niềm vui và kết quả.

Thay mặt gia đình.

Bố cháu,

Trần Tân Văn.

Phụ huynh học viên tham gia khóa học dành cho tuổi TEEN của TGM

[sach_toitaigioi]

Chia sẻ lên: