[Cảm nhận] Nguồn năng lượng mới trong học tập và cuộc sống – Dương Thị Thúy Nga

[Cảm nhận của một học viên sau hội thảo “Tạo Đột Phá Trong Sự Nghiệp Và Cuộc Sống”]

Đầu tiên cho cháu gửi lời chào đến chú Khoa và các anh chị đang làm việc trong TGM.
Cháu chỉ mới biết đến TGM trong khoảng thời gian gần đây và hội thảo “Tạo Đột Phá Trong Sự Nghiệp Và Cuộc Sống” là buổi hội thảo đầu tiên mà cháu được nghe chú Khoa nói trực tiếp.

nguon nang luong moi trong hoc tap va cuoc songPhải nói thật với chú là cháu chưa tham gia buổi hội thảo nào mà lại cuốn hút cháu đến thế ,cháu cười suốt buổi hội thảo chú ạ. Xong không phải chỉ biết cười mà cháu quên đi hết những gì chú đã nói đâu nhé. Phong cách cũng như nội dung mà chú truyền  đạt giúp cho cháu hiểu biết thêm rất nhiều. Cảm ơn chú đã truyền cho cháu cảm hứng, truyền cho cháu động lực để quyết tâm cố gắng. Đã rất nhiều lần cháu đặt ra mục tiêu cho mình và cũng đã rất quyết tâm, nhưng chỉ được vài hôm là đâu lại vào đấy, nhưng lần này thì khác chú ạ. Từ hôm đi nghe buổi hội thảo của chú về , trong cháu như có thêm một nguồn năng lượng mới , nó khiến cháu cảm thấy thoải mái và tự tin hơn trong mọi việc cháu làm.

Cháu đang ôn thi để chuẩn bị cho kì thi cuối kì vào cuối tháng này , không giống như những lần trước, lần này cháu ôn thi với một tâm trạng hết sức thoải  mái và quyết tâm, không tránh khỏi những lúc cháu cũng cảm thấy mệt mỏi và chán nữa, nhưng bây giờ cháu đã tìm ra cho mình cách xử lí nỗi buồn của mình rồi chú ạ. Mỗi lúc mệt mỏi cháu lại nhớ đến những chia sẻ của chú, cháu cảm thấy cuộc sống của mình có ý nghĩa hơn khi làm những việc đó chú ạ.

Một lần nữa cháu cảm ơn chú rất nhiều. Cháu chúc chú luôn mạnh khỏe và thành công hơn nữa, chúc cho TGM ngày càng phát triển  và giúp đỡ được nhiều người hơn nữa. Cháu hi vọng trong tương lai TGM sẽ được mở rộng hơn nữa đến các tỉnh và thành phố trong cả nước để mọi người có cơ hội biết đến cũng như học hỏi những điều tuyệt vời mà TGM đem lại!

– Dương Thị Thúy Nga –

[sc name=”Song va Khat Vong”]

Chia sẻ lên: