[Cảm nhận] Ngày 20/11/2012

Em chào anh Khoa.

Mỗi lần định viết mail cho anh, em đều cảm thấy mình hơi xúc động. Cuộc sống em thực sự thay đổi từng ngày. Và mỗi lần thấy lòng ngập tràn hạnh phúc, hay công việc thuận lợi, em đều nghĩ về anh.

ngay 20112012Em không biết diễn tả như thế nào về sự may mắn được gặp anh và lựa chọn thay đổi. Cuốn sách và khóa học của TGM đã mang đến cho em tự do trong việc lựa chọn cách học tâp phù hợp với mình. Em làm theo những gì anh chia sẻ vì em thấy thích những trải nghiệm, những cái mới mà em học được. Em còn chọn hành động theo những gì anh chia sẻ với học viên, với coach, là tham gia 100%, là sống hết mình hoàn toàn chỉ vì anh đã làm cho em nghĩ rằng: anh đúng, em nên nghe lời anh.

Đôi lúc em không thực sự hiểu 100% là như thế nào, chỉ hành động thôi, hay còn cả tâm sức, tình yêu và lòng đam mê nữa, ban đầu em chưa thực sự hiểu, và có cả hoài nghi sống như thế có thực sự hạnh phúc và thành công không, giữa một cuộc sống phức tạp như em đang sống.

Vì em đã chọn tin anh, tin anh đúng, nên em đã kiên trì làm theo những gì anh nói, luôn tự nhắc nhở mình tham gia 100%, cứ làm hết sức, dù đó là việc gì, không phải chỉ có việc này, việc nọ ta mới nên làm như thế.

Cuộc sống của em giờ thật sự hạnh phúc và em tìm thấy sự bằng an trong cuộc sống, những lo lắng không còn, em mạnh mẽ hơn, tự tin hơn. Và em đã luôn nhớ tới anh những lúc em vui, hạnh phúc. Cảm ơn anh.

Em thực sự đã coi anh là một người thầy lớn trong cuộc đời của mình, cảm ơn anh.

Có rất nhiều điều em muốn gửi vào lời chúc của mình đến anh, tri ân người thầy giáo của mình, sức khỏe, hạnh phúc, tình yêu, trí tuệ, tất cả những gì anh cần, anh muốn, em luôn mong anh sẽ đạt được. Cảm ơn anh…

[sc name=”Song va Khat Vong”]

Chia sẻ lên: