[Cảm nhận] Nếu được học khóa này 5 năm về trước, cuộc đời tôi đã thay đổi rất nhiều – Nguyễn Việt Dũng

[Cảm nhận của học viên tham dự khóa học Làm Giàu Bền Vững]

Anh Khoa ơi,

Em mà được học anh sớm từ 5 năm về trước, chắc chắn cuộc đời em sẽ thay đổi nhiều. Những kiến thức ở trên trường lớp em học được, chỉ toàn thấy buồn ngủ, em cảm nhận những kiến thức thầy cô giáo dạy trên lớp, chỉ cần mình chịu khó học tập trong sách là được rồi, thi vẫn qua như thường, không cần điểm quá cao lắm. Em học chuyên ngành kinh tế, như anh biết đấy kiến thức kinh tế trong sách vở thì ngày một lỗi thời, tuy có một số định lý marketing đúng theo năm tháng thì không nói làm gì…

neu duoc hoc khoa nay 5 nam ve truoc cuoc doi toi da thay doi rat nhieuEm học ở nước ngoài, mặc dù cũng phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn của bố mẹ để em có được tấm bằng mà theo em nghĩ đó chỉ là cái giấy chứng nhận là mình đã học xong. Học bao lâu không quan trọng học bao sâu, như anh từng nói, chỉ có 2 ngày của anh thôi mà theo em đánh giá  hơn 1 năm những gì trên lớp dạy.

Chắc chắn những kiến thức anh truyền thụ, có một không hai, mà trên trường lớp không bao giờ có. Những thầy cô dạy kinh tế, cũng đều là những người chạy theo số đông. Còn riêng anh thì khác, anh dạy chúng em làm giàu không phải làm theo số đông mà còn phải làm tốt hơn, và quan trọng là khác biệt hơn.

Xin cám ơn những kiến thức anh truyền thụ, mong anh càng ngày sẽ càng update kiến thức thông tin một hữu ích hơn, tốt hơn để phục vụ những học viên các khóa học khác lần sau tuyệt vời hơn lúc trước.

Cảm ơn anh!

Anh còn là một người nói là làm, đúng như những gì anh chia sẻ. Những quyển sách của TGM anh chỉ nói bạn sẽ được nhận ebook free miễn là khi bạn mua sách thật ở TGM, trong khóa trước thôi mà khóa này đã trở thành hiện thực. Anh làm rất nhanh và giữ đúng lời hứa, cam kết của mình.

Chỉ có một yêu cầu của một chị gì đó là mua “cóc ổi” hay chua gì đó, hay bánh kẹo, anh hôm sau thực hiện luôn. Quả là tuyệt vời và làm em bất ngờ khi được học ở TGM.

Chất lượng đi kèm với những lời hứa và những hành động mà bạn làm được. Chắc chắn em sẽ trở thành một học viên trung thành của TGM.

– Nguyễn Việt Dũng –

[sc name=”Dau Tu voi Crypto”]

Chia sẻ lên: