[Cảm nhận] Không bao giờ là trễ để đọc quyển sách này – Nguyễn Thị Hạ

Anh Khoa thân mến,

Hôm nay, tôi vừa đọc xong cuốn sách “Sống và Khát Vọng” của anh.

khong bao gio la tre de doc quyen sach nayTôi cảm thấy rất hạnh phúc khi đọc cuốn sách này và cũng cảm thấy tiếc vì mình đọc nó hơi trễ, nhưng trễ còn hơn không, phải không anh?

Văn phong của anh rất lưu loát, hấp dẫn nên tôi đã bị cuốn hút ngay từ những dòng đầu tiên và cứ thế đọc một mạch hết cả cuốn sách luôn. Điều tôi thích nhất là cuốn sách này đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm sống của chính tác giả và của nhiều người khác, từ đó tác giả đã nâng lên thành triết lí sống.

Người xưa nói “văn là người” nên mặc dù chưa được gặp anh nhưng tôi cũng đoán được phần nào về con người của anh qua những gì anh viết. Tôi đoán anh là một người rất nhân hậu, sống có tình có nghĩa và rất giàu tình cảm. Anh sống có trách nhiệm với công việc, với bạn bè, người thân,… và đặc biệt là anh dám theo đuổi niềm đam mê đến cùng (điều này tôi rất phục anh).

Đọc cuốn sách này, tôi thấy cách tư duy của anh rất thực tế, rất thiết thực với cuộc sống hằng ngày nhưng vẫn dạt dào tình cảm chứ không khô khan, lạnh lùng. Tôi học hỏi được rất nhiều điều từ cuốn sách của anh. Vì vậy, tôi sẽ còn đọc lại nhiều lần nữa. Tôi cũng sẽ cho bạn bè của tôi mượn đọc để họ cũng cảm thấy hạnh phúc như tôi bây giờ (sau khi đọc xong cuốn sách).

Tôi xin gửi tới anh lời cảm ơn chân thành nhất. Tôi cảm ơn vì anh đã dành thời gian, công sức và trí tuệ để viết ra những điều gan ruột, tâm huyết nhằm giúp cho tôi và nhiều người trên thế giới này được sống vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Một lần nữa xin cảm ơn anh rất nhiều! Chúc anh hạnh phúc và luôn thực hiện được những điều anh đang dự định, đang ấp ủ trong lòng!

Trân trọng.

–  Bạn đọc Nguyễn Thị Hạ –

[sc name=”Song va Khat Vong”]

Chia sẻ lên: