Cảm nhận từ học viên Đàm Thu Chung – Khóa học Sống và Khát Vọng KV12 gửi đến TGM:

Cảm ơn TGM! Thực sự khóa học của TGM đã thay đổi cuộc đời tôi. Trước đây tôi luôn suy nghĩ tiêu cực, chỉ nhìn thấy những bất hạnh của cuộc đời mình. Đã rất nhiều lần tôi ra đường với suy nghĩ ước gì mình chết đi. Tôi luôn cố gắng sống và thu vén gia đình với một mưc lương rất tằn tiện, có tháng chỉ có 1,5tr để ăn uống và sinh hoạt. Và khi không đủ tiền tôi xin viện trợ từ gia đình bên ngoại. Cuộc sống cứ thế trôi đi, rồi bất ngờ tôi biết đến cuốn sách “Tôi tài giỏi bạn cũng thế”, tôi bắt đầu đọc nó nhưng không có ấn tượng gì nhiều. Đến những trang cuối cùng tôi đọc những chia sẻ của các thành viên trong các khóa học của TGM, những lời giới thiệu về diễn giả Trần Đăng Khoa, dịch giả Uông Xuân Vy… tôi bắt đầu bị thu hút. Tôi đăng nhập vào trang website của TGM, ở đó tôi bị thuyết phục bởi khóa học “Những mô thức thành công” mà bây giờ là “Sống và Khát Vọng”. Tôi đã gọi điện đăng kí cách đó chỉ hai ngày diễn ra khóa học, tiềm thức đã mách bảo tôi đó là sự lựa chọn đúng đắn. Tôi đã tìm mọi cách vay được của mẹ tôi 10tr đồng và tôi lên đường đi Hà Nội. Và để vay được 10tr đồng tôi đã hứa với mẹ sau khi con học xong khóa học này sẽ trả lại gấp 10 lần số tiền con đã vay, dù đây không phải khóa học dạy cách kiếm tiền.

Ba ngày, từ 27/5 – 29/5/2012 tôi đã đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, những người thầy, những người bạn tuyệt vời, họ đã vui cùng tôi, rơi nươc mắt vì tôi. “Hưng tươi” và “Võ Phương” – hai bạn trợ giảng rất đáng yêu đã theo chúng tôi suốt cuộc hành trình để giúp chúng tôi khám phá ra bản thân minh. Tôi sẽ không bao giờ quên các bạn ấy.

Lần đầu tiên tôi nhận ra cần phải yêu thương bản thân mình như thế nào. Lần đầu tiên trong đời biết nói yêu thương với cha mẹ. Hai lá thư tôi đã viết trong nước mắt, trong niềm cảm xúc vỡ òa vì hạnh phúc!

Tôi đã biết cách nói cảm ơn, nói lời xin lỗi. Nhìn thấy hạnh phúc trong đau khổ của chính mình. Rồi tôi biết ước mơ, biết lập kế hoạch cho cuộc đời mình. Những ước mơ của tôi trở nên hiện hữu chứ không còn viễn vông như trước đây. Khi tôi trở về nhà tôi đã thực sự thay đổi trong suy nghĩ và hành động, ngày nào tôi cũng đọc sách, luôn học hỏi không ngừng và không ngừng chia sẻ cho nhưng người xung quanh. Bố me tôi thực sự rất tự hào về tôi. Tôi lên kế hoạch về tài chính, lúc đó tôi đã nghĩ khoảng 30tr một tháng là đủ. Và rồi môt năm sau đó tôi phát hiện điều đó thực sự tôi đã làm đươc. Và năm 2015 mục tiêu của tôi đã tăng lên 100tr một tháng.

Tôi có một mong muốn, một mong muốn cháy bỏng, tất ca những người bạn, ngươi thân, tất cả các em học sinh và người xung quanh của tôi có thể được khám phá bản thân, học và trải nghiệm các kỹ năng cần có với các khóa học của TGM và đặc biệt là “Sống và Khát Vọng”. Để thấy được mình cần phải sống sao để hạnh phúc và thành công trong cuộc đời này. “Hãy làm những việc bạn chưa từng làm để có những thứ bạn chưa từng có”. Và khóa học này là những gì tuyệt vời nhất mà tôi chưa từng có trong cuộc đời.

Đến bây giờ mỗi khi nghĩ về khóa học này tôi vẫn không khỏi xúc động và có cảm giác rất tự hào khi minh đã từng là thành viên của lớp học đó. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến hai diễn giả Trần Đăng Khoa và Trần Đăng Triều cùng toàn thể đội ngũ nhân viên và trợ giảng. Chúc cho TGM sẽ luôn phát triển và có nhiều lớp học tuyệt vời hơn nữa. Bản thân tôi rất mong sẽ được trải nghiệm nhiều hơn các lớp học của TGM. Một lần nữa tôi xin trân trọng cảm ơn!

Đàm Thu Chung

[sc name=”Song va Khat Vong”]