[Cảm nhận] Khóa học khiến bạn phải rơi nước mắt – Nguyễn Thị Thảo Nguyên

[Cảm nhận của học viên tham dự khóa học “Hạnh Phúc Để Thành Công”]

Tôi là người thường hoài nghi về mọi thứ cho đến khi tự tôi trải nghiệm và khẳng định điều gì đó là đúng đắn hay tốt đẹp. Trước khi đến với khóa học Hạnh Phúc Để Thành Công, bản thân tôi không mặn mà lắm. Chính vì thế tôi bước vào khóa học với tâm trạng của một con nhím đang xù lông, sẵn sàng vạch lá tìm sâu, nghĩ rằng tôi sẽ chứng minh khóa học chẳng có tác dụng gì đối với bản thân mình cả.

khoa hoc khien ban phai roi nuoc matVậy mà sau 2 ngày tham gia tại khóa học, tôi cứ suy nghĩ hoài về cách mà khóa học và những người coach trong khóa học đã tác động đến tâm trí con người và cách mà họ đã chạm được vào những góc khuất sâu kín cũng như những điểm yếu cũng như điểm mạnh của học viên. Việc đó giống như bạn là một củ hành, và khóa học cũng như các coach giúp bạn tách từng lớp vỏ củ hành, tách tới đâu bạn chảy nước mắt tới đó, ngay cả bạn cũng không biết mình có bao nhiêu lớp vỏ bọc, ngay cả bạn cũng không biết thật sự mình muốn né tránh hay đối diện điều gì, ngay cả bạn cũng không biết được điều gì sẽ làm cho mình yếu đi hay mạnh hơn… Chỉ có kết thúc khóa học, chỉ có tham gia hết mình, bạn mới khám phá được điều đó.

Tôi vốn không phải là một kẻ yếu đuối. Nhưng bản thân tôi còn mạnh mẽ hơn rất nhiều và nắm bắt được điều gì có ích cho mình và cho cuộc sống của mình. Cuộc sống là một chuỗi lựa chọn. Chúng ta có quyền chọn nghi ngờ hay trải nghiệm. Tôi chọn trải nghiệm để có câu trả lời.

Tôi tin rằng Hạnh Phúc Để Thành Công không chỉ hữu ích cho tôi mà còn cho nhiều người khác, những người cùng nhóm với tôi và chắc chắn là cả bạn.

– Nguyễn Thị Thảo Nguyên –

[sc name=”Song va Khat Vong”]

Chia sẻ lên: