[Cảm nhận] Khóa học giúp tôi thức tỉnh về việc làm giàu – Nguyễn Thông Thái

[Cảm nhận của học viên tham dự khóa học Làm Giàu Bền Vững]
– Trước, mình đã từng đi học một khóa làm giàu nhưng họ chỉ tập trung vào đầu tư, đặc biệt là đầu tư bất động sản, làm cho mình có cảm giác hình như tất cả mọi người muốn giàu đều PHẢI đầu tư bất động sản. Sinh viên hoặc người làm thuê như mình chắc không giàu được. Qua khóa học Làm Giàu Bền Vững của anh Khoa, mình thấy trân trọng hơn công việc làm thuê của mình + tư duy mới “vẫn có thể làm giàu từ việc làm thuê”.

khoa hoc giup toi thuc tinh ve viec lam giau– Khóa học Làm Giàu Bền Vững là “wake up call” cho mình, mình phải HỌC nhiều KIẾN THỨC hơn nữa, kinh tế – xã hội – văn hóa,… học mỗi ngày, liên tục, nếu như không muốn bị tụt hậu, bị đào thải, và BỊ LỪA. Vì nếu không có kiến thức và hiểu biết, thực sự sẽ cực kì dễ bị lừa trong thời đại tràn ngập thông tin và tin đồn này!

– Những tưởng việc làm giàu nó đao to búa lớn và phức tạp này nọ, nhưng hóa ra, nó không quá phức tạp và xuất phát từ những bước nhỏ, từ những THÓI QUEN rất ĐƠN GIẢN mà ai cũng có thể bắt đầu ngay bây giờ! Mình đã bắt đầu thói quen dùng Moneylover để kiểm soát việc chi tiêu hàng ngày. Thực sự đây là điểm cực thích của khóa học vì hầu hết các ý tưởng đều có thể ÁP DỤNG LIỀN NGAY LẬP TỨC!

– Mình dự định sẽ tiếp tục công việc làm thuê, làm giàu từ làm thuê + tiết kiệm sinh hoạt + gửi tiết kiệm ngân hàng; tham gia UBrand.cool mỗi ngày để thăng cấp thương hiệu hướng đến tạo ra những bài chia sẻ hữu ích => có thu nhập từ tài sản trí tuệ + tạo dựng thương hiệu cá nhân trên UBrand.

Cảm ơn anh Khoa và cảm ơn khóa học rất nhiều!
– Nguyễn Thông Thái –
[sc name=”Dau Tu voi Crypto”]

Chia sẻ lên: