[Cảm nhận] Khát khao thay đổi bản thân mình – Nguyễn Bá Thủy

[Cảm nhận của một học viên sau hội thảo “Tạo Đột Phá Trong Sự Nghiệp Và Cuộc Sống”]

Chào anh Trần Đăng Khoa, cảm ơn anh, cảm ơn TGM đã cho tôi được thấy rất nhiều điều giá trị của bản thân, của cuộc sống, sau khi tham gia buổi hội thảo “Tạo đột phá trong sự nghiệp và cuộc sống”.

khat khao thay doi ban than minhBản thân tôi luôn khao khát được thay đổi con người và cuộc sống của chính mình, mong mình có thể có những bước đột phá trong cuộc sống của chính bản thân, có thể lo được nhiều hơn nữa cho gia đình, đóng góp một phần công sức cho sự thay đổi và phát triển của đất nước. Với bản tính nhút nhát, ít nói, mất tự tin vào bản thân, giao tiếp xã hội theo tôi nghĩ là rất kém, nhưng sau khóa học này tôi đã học được khá nhiều điều như mình phải mạnh dạn hơn, quyết đoan hơn, khát khao hơn, có phần tự tin hơn chút vào chính bản thân mình và điều đặc biệt là sau buổi học của Anh, của TGM tôi lại càng khát khao cháy bỏng hơn nữa về mong muốn được thay đổi con người mình, thay đổi tương lai của mình để có thể làm chủ được số phận của mình ở tương lai, để biết mình là ai trong cuộc sống này, để biết rằng từ nay về sau tôi sống cho mỗi ngày đều không phải hối tiếc về những ngày đã qua. 32 năm qua tôi chỉ sống như một cái máy được lập trình sẵn, chẳng hề biết mình sinh ra để làm được cái gì cho gia đình, cho xã hội…

Còn rất nhiều điều tôi muốn nói về con người tôi, nói về những cảm xúc và sự thay đổi nhưng mà thật lòng với anh là tôi không sao diễn tả được những cảm xúc của mình sau khi tham gia buổi hội thảo của TGM mang lại. Chính vì lý do đó ngay sau buổi hội thảo tôi đã nhận ngay một suất đăng ký học khóa SỐNG VÀ KHÁT VỌNG vào ngày 04-07/06/2015 . Nói tóm lại là tôi cảm thấy tôi thay đổi, thay đổi từng ngày!!!

Ngay sau khóa học tôi đã giớ thiệu với vài người bạn và các em của tôi về những giá trị của khóa học mang lại với mong muốn họ cũng được may mắn như tôi tham gia vào khóa học của anh và TGM tổ chức để họ có thể thay đổi chính bản thân, gia đình và góp phần vào sự đổi thay của đất nước!

Một lần nữa tôi xin cảm ơn Anh và TGM mong anh và TGM luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để có nhiều những bước tiến hơn nữa trong việc phát triển TGM.

– Nguyễn Bá Thủy –

[sc name=”Song va Khat Vong”]

Chia sẻ lên: