[Cảm nhận] Khao khát vượt lên chính mình – Nguyễn Tố Trinh

[Cảm nhận của một học viên về buổi hội thảo “Tạo Đột Phá Trong Sự Nghiệp và Cuộc Sống”]

Chào anh Khoa,

khao khat vuot len chinh minhĐầu tiên, em rất cảm ơn anh đã có buổi chia sẻ kinh nghiệm về công thức tạo thành quả trong sự nghiệp và cuộc sống thật sự hữu ích và không kém phần lôi cuốn, dí dỏm.

Em biết đến TGM là một sự tình cờ may mắn qua facebook “Trần Đăng Khoa”. Từ đó, em bắt đầu tìm hiểu về TGM: chương trình Golden Generation Program dành cho thế hệ trẻ và sự kiện vì cộng đồng của TGM thể hiện rõ mục tiêu “Do người Việt – Vì người Việt”. Và như có điều gì đó thôi thúc rằng, đến với TGM, đồng nghĩa là em đã tìm thấy con đường tri thức đúng đắn có thể khai mở trí tuệ cho mình. Vì vậy, đến thời điểm hiện tại, em đã đăng ký gần 80% khóa học của TGM với khao khát vượt lên chính mình.

Đến tham dự buổi chia sẻ của anh, em cũng đã đăng ký cho anh Hai của em – Nguyễn Quốc Phong (bằng tuổi với anh) cùng tham dự để anh ấy có thể tiếp nhận thông tin quý giá và thay đổi suy nghĩ tích cực hơn trong cuộc sống và sự nghiệp của mình giống như em. Thứ mà anh Hai và em phải mài dũa chính là sự “SẴN SÀNG” trong công thức của anh Khoa. Em mong rằng anh Hai của em sẽ có thể vượt lên chính mình từng ngày và em sẽ chứng minh cho anh Hai thấy chính bằng sự thay đổi của bản thân em cùng với các khóa học của TGM.

Và em sẽ giới thiệu về TGM cho người thân và bạn bè của em để họ có thể biết về các khóa học của TGM từ đó suy nghĩ tích cực và đạt thành công hơn qua những chia sẻ mà TGM mang lại.

Một lần nữa, em chân thành cảm ơn anh về những chia sẻ ý nghĩa trong buổi Hội thảo.

Trân trọng.

Nguyễn Tố Trinh – Hà Nội

[sc name=”Song va Khat Vong”]

Chia sẻ lên: