[Cảm nhận] Hiểu sâu sắc và vững tin vào tình yêu thương – Nguyễn Thị Cẩm Linh

[Cảm nhận của một học viên sau buổi hội thảo “Động Lực Từ Trái Tim“]

Đầu tiên, xin được gửi lời cảm ơn đến diễn giả Trần Đăng Khoa, anh đã cho tôi một buổi trải nghiệm đầy thú vị.

hieu sau sac va vung tin vao tinh yeu thuongTôi đến với buổi hội thảo này với mong muốn sẽ tìm thấy 1 động lực để tôi tiếp bước trong cuộc sống do những biến cố gần đây mà tôi đang trải qua. Và khi nghe anh dẫn giải, chia sẻ, tôi đã tìm thấy mình ở trong câu chuyện của anh. Rất xúc động, khi tôi thấy mình có một người hùng như là anh chàng sinh viên anh kể, đó là Ba của tôi. Cảm ơn anh, đã khơi dậy trong tôi tình cảm yêu thương từ trái tim, mặc dù tôi cũng đã và đang sống với tình yêu thương đó rất gần với những gì anh chia sẻ. Nhưng qua buổi hội thảo, tôi càng vững tin hơn về tình yêu thương của mình. Và điều thú vị sâu sắc nhất đối với tôi đó là hiểu sâu sắc tình cảm từ trái tim, tình yêu của Ba Mẹ dành cho con cái là thứ tình yêu chung thủy nhất, vĩnh viễn và vô điều kiện.

Tôi đã đăng ký tham gia tiếp các khóa học của anh và chắc chắn tôi cũng sẽ gửi các con tôi, em trai tôi và em gái tôi đến với những buổi hội thảo hay lớp học như thế này.

Cuộc sống của mỗi người sẽ hạnh phúc hơn, sống sâu hơn rất cần những người như Anh, khơi dậy cho họ động lực yêu thương. Một lần nữa, cảm ơn anh và hẹn gặp lại anh trong lớp Sống và khát vọng vào ngày 29/10/2015 tới đây.

– Nguyễn Thị Cẩm Linh –

[sc name=”Song va Khat Vong”]

Chia sẻ lên: