[Cảm nhận] Hãy nói với nhau những lời từ trái tim – Nguyễn Thông Thái

[Cảm nhận của học viên tham dự khóa học “Hạnh Phúc Để Thành Công”]

Có ba bài học lớn nhất mà em nhận được từ khóa học lần này:

– Bản thân không cần phải tìm kiếm những lý thuyết kiến thức cao siêu để sống một cuộc sống hạnh phúc và thành công nữa, chỉ cần áp dụng đi áp dụng lại những điều “cơ bản và đơn giản nhất”: sự lựa chọn, làm chủ cảm xúc, đối diện và vượt qua nỗi sợ, sống thật với chính mình, tin tưởng và yêu thương bản thân và đồng đội, tham gia 1000%, một người vì mọi người mọi người vì một người, sống xứng đáng, chấp nhận bản thân, chấp nhận sự khác biệt, hạnh phúc là một quá trình – là lựa chọn tận hưởng từng giây phút đi đến mục tiêu,…

hanh phuc de thanh cong hay noi voi nhau nhung loi tu trai tim Sức mạnh của sự đoàn kết và tin tưởng tuyệt đối vào tất cả những người anh em: điều kỳ diệu đã xảy ra ở lần chơi cuối cùng của nhóm em ở game Đại Bác, tất cả dao động qua lại, cảm giác như cả nhóm sẽ ngã tới nơi, nhưng tất cả những cánh tay, chân, tất cả đồng loạt không chịu buông ra. Tất cả cứ níu chặt lấy nhau, tay này kéo tay kia, đó là lần dao động mạnh nhất, nhưng rồi cuối cùng tất cả cũng đứng được lại, không ai ngã hết và nhóm em chiến thắng game Đại Bác. Trải nghiệm khiến em tin tưởng mạnh mẽ hơn hơn nữa vào sức mạnh của tinh thần đoàn kết và sự tin tưởng tuyệt đối lẫn nhau của những người anh em đồng đội cùng chí hướng.

– Và cái trải nghiệm cuối cùng, nói với nhau những lời từ trái tim, nó là trải nghiệm tuyệt vời nhất đối với cá nhân em. Vỡ òa. Khóc không kiểm soát được. Vì em đã không thể tưởng tượng được rằng những hành động thật nhỏ bé và thật bình thường của bản thân trong từng khóa học “Sống và Khát Vọng”, trong từng ngày của “Hạnh Phúc Để Thành Công” lại có thể mang lại một ảnh hưởng to lớn, lại có thể có được một ý nghĩa lớn lao đến như thế đối với từng con người mà em đã tiếp xúc. Từng người bạn, họ cảm ơn em vì “một câu nói động viên”, “một sự đồng cảm khi thể hiện cho họ biết là em biết họ đang sợ”, “một lời khen thực lòng một việc nhỏ nhỏ người kia làm được”, “một sự hiểu nhau và tin tưởng tuyệt đối dành cho người đồng đội mà không cần phải nói thành lời”,… Em nhận ra đằng sau tất cả những ánh mắt, những giọt nước mắt, những lời nói, những cái nắm tay, những cái ôm của họ dành cho em là NHỮNG TÌNH CẢM YÊU THƯƠNG CHÂN THÀNH NHẤT ĐẾN TỪ NHỮNG TRÁI TIM và em cũng nhận ra rằng, đằng sau tất cả những hành động nhỏ hướng đến họ của em là TẤT CẢ NHỮNG TÌNH CẢM YÊU THƯƠNG CHÂN THÀNH NHẤT ĐẾN TỪ TRÁI TIM CỦA EM, TRỌN VẸN. Và em biết rằng, đó là động lực sống mạnh mẽ nhất của em: TÌNH YÊU THƯƠNG.

Đó là một thứ tài sản không có gì mua được, không gì có thể đánh đổi được. Có thể đến thời điểm hiện tại, em vẫn còn mơ hồ về tương lai của mình, em cũng không biết sau này mình sẽ làm gì, chưa có mục tiêu gì rõ ràng. Nhưng em đã biết rõ ĐIỀU EM MONG MUỐN trong cuộc sống này. Em muốn sống thật với chính mình, sống trọn vẹn và hết mình với chính cuộc sống của mình. Sống xứng đáng!

Em muốn sống với mọi người (không phải tất cả, nhưng với tất cả những người có thể), sống với nhau giữa tình yêu thương thực sự, những tình cảm trân quý thực sự dành cho nhau! Em cảm ơn Sống Và Khát Vọng, cảm ơn Hạnh Phúc Để Thành Công, cảm ơn anh Khoa, anh Triều, chị Ngân, tất cả những người anh em đồng đội TGM Coach Family, cảm ơn Trâu Điên và tất cả mọi người!

– Nguyễn Thông Thái –

[sc name=”Song va Khat Vong”]

Chia sẻ lên: