[Cảm nhận] Hạnh phúc là mình được sinh ra, là những gì mình đang có

[Cảm nhận của một học viên sau hội thảo “Tạo Đột Phá Trong Sự Nghiệp Và Cuộc Sống“]

Xin chào Anh Đăng Khoa và TGM!

Trước tiên em xin chân thành cảm ơn TGM đã luôn chia sẻ với em trong thời gian qua. Dù em mới tham gia có một hội thảo, nhưng TGM đã thay đổi hoàn toàn cách sống và suy nghĩ của em. Em hối tiếc vì mình đã không có điều kiện tham gia sớm hơn và em biết đến anh Trần Đăng Khoa và TGM hơi muộn chút, nhưng muộn còn hơn không.

hanh phuc la minh duoc sinh ra la nhung gi minh dang coEm học được ở TGM rất nhiều về ý chí, nghị lực cũng như cách đối nhân xử thế, nhiều nữa… TGM đã giúp em tự tin hơn dù em chưa có thành công gì to lớn,và điều đặc biệt em hiểu ra một điều: hạnh phúc là mình được sinh ra, là những gì mình đang có, hạnh phúc không ở đâu xa, hạnh phúc ở ngay dưới đôi chân mình đang đi, hạnh phúc để thành công hơn.

Theo em nghĩ thì TGM đã làm rất tốt, em hy vọng TGM có thể sắp xếp nơi diễn ra các hội thảo rộng hơn nữa, có thể mang  những điều tốt đẹp ấy đến sớm hơn với các thế hệ trẻ, thế hệ mà các em là những học sinh, thiếu niên, ở lứa tuổi mà các em có thể suy nghĩ và hình thành tính cách, bản chất sống để hoàn thiện mình hơn. Em tin rằng đất nước sẽ càng giàu mạnh hơn vì có một thế hệ trẻ đầy sức sống, em cũng tin rằng một câu nói hay một quyển sách thôi cũng có thể làm nên một con người vĩ đại. Đó là những chia sẻ nhỏ của em, mong TGM vẫn cho em “một tuần một điều giá trị”, em xin cảm ơn !

Kính chúc TGM ngày càng phát  triển.

[sc name=”Song va Khat Vong”]

Chia sẻ lên: