[Cảm nhận] Hạnh phúc khi vợ chồng hiểu về tính cách của nhau – Huỳnh Thị Thảo Nguyên

[Cảm nhận của học viên tham dự khóa học Biết Người Biết Ta với Carl Jung]

Em và chồng em đã cùng tham gia Khóa Biết Người Biết Ta với Carl Jung (tại TP.HCM). Trước khi tham gia khóa học này, em đã đọc giới thiệu về Biết Người Biết Ta với Carl Jung trên trang web của TGM và có hình dung đôi chút về nội dung và những lợi ích do khóa học mang lại. Khi tham gia khóa học, em thật sự thu hút về phần nội dung và cách trình bày của anh hơn cả những gì đã tưởng tượng. Thật bất ngờ khi khám phá được nhiều điều từ bản thân (cả những điều trước đây mình nghĩ là đã rõ, những điều còn mơ hồ và những điều chưa biết).

Em là nhóm ENFJ (có duy nhất 1 mình em hôm đó), một phút bất ngờ! Trên hết, không gì vui bằng việc hiểu hơn về bản thân mình, việc biết được điểm mạnh, điểm yếu, cách khắc phục những thiếu sót và phát triển điểm mạnh để bản thân ngày càng tốt hơn là điều hữu ích nhất mà khóa học mang lại. Bên cạnh đó, em có thể dùng kiến thức học được để hiểu hơn về người khác, học hỏi từ họ và giúp đỡ họ theo một hướng hiệu quả hơn. Em và chồng em có thể hiểu nhau hơn, điều này thật hạnh phúc (chồng em thuộc nhóm INTP).

Theo em, khóa học đã được đầu tư công phu và tỉ mỉ về nội dung và hình thức. Em cảm ơn anh và TGM đã đem đến những khóa học thú vị, bổ ích.

 – Huỳnh Thị Thảo Nguyên –

[sc name=”CarlJung”]

Chia sẻ lên: