[Cảm nhận của học viên về khóa học Rèn Mình Luyện Người Với NLP tại TGM]

Sau 4 ngày tham gia 100% vào khóa học NLP của TGM bản thân mình nhận được rất nhiều lợi ích.

Sáng Chủ nhật đi học, bình thường mình đi từ Biên Hòa – TP.HCM mất thời gian trung bình  1h45p. Nhưng hôm nay, do dậy trễ, 8h mình mới xuất phát đi từ Biên Hòa, áp dụng NLP mới học từ bài học anh Trần Đăng Khoa và chị Phạm Hà Ngân giảng dạy, mình tự NLP cho bản thân: Tôi biết chắc chắn rằng tôi sẽ đến TGM vào lúc 8h45p. Tứ là từ thời gian 1h45p xuống thành 45p cho quãng đường từ Biên Hòa – TGM. Tôi giật mình khi lái xe tôi để ý thấy tốc độ xe đi 60km/h nhưng vô tình trong khi lái xe tôi để ý thấy tốc độ xe mình đi 80km/h. Và tối đến TGM chính xác 8h45p. Cảm thấy quá Pro., NLP.

Câu chuyện thứ 2, tôi NLP cho con trai mình. Tối hôm trước, tôi đi học về trễ 12h đêm về tới nhà, con trai tôi bị sốt cao. Với bình thường, tôi phải cho bé uống thuốc hạ sốt, nhưng tôi áp dụng bài học NLP: “Con trai à, con biết con là cậu bé khỏe mạnh. Mọi người nói rằng Ken là một cậu bé khỏe mạnh. Con biết chắc chắc con khỏe mạnh và con sẽ có một giấc ngủ ngon”. Tôi lặp đi lặp lại nói cho con trai mình nghe khi bé thức dậy khó chịu. Và thật ngạc nhiên, sau đó con trai tôi hết mồ hôi lạnh, cháu hạ sốt và ngủ ngon khi đó đã 3h sáng. Thấy con ngủ ngoan, tôi tiếp tục NLP cho bản thân mình: Tôi biết chắc là tôi sẽ có giấc ngủ ngon và y như rằng tôi ngủ lúc nào không biết.

Tôi nhận thấy, đây là một khóa học thật nhiều điều bổ ích. Khi chúng ta học với tâm thế 100%, chúng ta có thể áp dụng những gì học được vào cuộc sống hàng ngày của mình không chỉ giúp mình mà còn giúp được nhiều người xung quanh mình có được một cuộc sống tốt đẹp hơn. Và có việc áp dụng NLP cho con của mình tôi nghĩ sẽ rất tốt cho cháu.

Đây là khóa học hết sức bổ ích, những chi phí bỏ ra hoàn toàn xứng đáng và tôi nghĩ nhận được nhiều thứ hơn chi phí này rất nhiều.

Cám ơn anh Khoa – chị Ngân rất nhiều.

Chúc cho TGM sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng hơn.

Thân mến.

Trần Hồng Thanh

[sc name=”NLP”]