[Cảm nhận] Được nạp thêm năng lượng cho cuộc sống tươi đẹp – Nguyễn Thị Mỹ Duyên

[Cảm nhận của học viên tham dự khóa học “Sống và Khát Vọng”]

1. Trải qua khóa học, mình học được rất nhiều điều bổ ích. Bây giờ kể ra, có lẽ không còn đầy đủ lắm:
– Biết về vòng tròn thoải mái của bản thân vì thế không để bản thân thu hẹp trong nó mà phải mở rộng ra, khám phá những thử thách thú vị ngoài kia.
– Rất thích thú ứng dụng cụm từ “phải làm được” của diễn giả Trần Đăng Triều. Hằng ngày mình vẫn hay áp dụng nó vào cuộc sống như: chạy bộ, làm việc,… Hữu ích lắm!!!
– Mình trân trọng các mối quan hệ hơn nữa vì trên cả tiền bạc, vật chất, các mối quan hệ tốt đem lại cho mình một niềm hạnh phúc, sự hài lòng với bản thân, cảm thấy cuộc sống ý nghĩa hơn rất nhiều so với trước đây. Sống mở lòng, thông cảm hơn với mọi người và cũng là mở lòng cho chính mình.
– “Nói là làm”, câu nói này giúp mình có động lực, mạnh mẽ hơn, trách nhiệm hơn trong công việc.
– “Sống như ngày mai có thể không bao giờ đến”, sau khóa học, mình càng cố tranh thủ những thời gian rảnh, những khi tinh thần tốt để làm những việc có ích trước hết là cho bản thân. Hiểu rằng “sức khỏe” là vốn quí biết nhường nào. Còn trước, suy nghĩ này khác với bây giờ lắm: mình còn trẻ, lo gì cho sức khỏe, sống chết mặc nó. Đôi khi chết đi nó lại hay,…
– Bước vào khóa học, mình có được thêm nhiều mối quan hệ: bạn bè, anh chị,…
– Mình hiểu thêm về chính con người mình.
Còn rất nhiều điều mình muốn chia sẻ về những gì mình có được sau khóa học.
Tất nhiên mình muốn những người thân, bạn bè mình tham gia khóa học này lắm. Nhưng vì nhiều lí do mà đa số họ không thể: gia đình, thời gian, hoàn cảnh, quan điểm hay họ chưa đủ tin mình,…

2. Mình biết mình và nhiều cá nhân khác, đã cảm và đã nhận được chất lượng của khóa học. Đó không riêng gì là kiến thức, là trách nhiệm công việc, hơn hết là tình cảm, ý thức con người dành cho con người, người Việt dành cho người Việt của diễn giả Trần Đăng Khoa, Trần Đăng Triều, của các coach, các thành viên khác của TGM, cảm nhận được niềm đam mê, sự thích thú trong công việc của mọi người trong TGM. Quả là rất tuyệt vời! Đến với TGM, thực sự mỗi lần đến mình dường như được nạp thêm năng lượng để tiếp tục cho cuộc sống tươi đẹp. Môi trường ở TGM rất khác so với nhiều môi trường làm việc, học tập khác mà mình được biết – rất tích cực.
– Khóa học nhiều lúc khiến mình cảm nhận thật sâu sắc. Mình ấn tượng, cũng rất cảm phục diễn giả Trần Đăng Khoa khi anh ấy truyền cảm xúc đến mọi người để “Sống như ngày mai có thể không bao giờ đến”. Qua khóa học mình cũng được biết rõ hơn về diễn giả Trần Đăng Triều, diễn giả mình từng nghe tên nhưng chưa từng học khóa học nào của anh vì mình nghĩ mình chỉ thích lối nói chuyện, cách thuyết phục của diễn giả Trần Đăng Khoa, nhưng thực sự qua khóa học, mình thấy một điều hoàn toàn khác với suy nghĩ của mình. Mình thích cách đưa kiến thức vào cuộc sống cho mọi người của diễn giả, ví dụ: chỉ dùng cụm từ “phải làm được” thay cho các cụm từ khác vì nó đem lại hiệu quả công việc hơn! Diễn giả Trần Đăng Triều còn rất hóm hỉnh nữa. Thực sự, hai diễn giả mỗi người một vẻ. Không như mình thường biết đến cái tên Trần Đăng Triều sau cái tên Trần Đăng Khoa. Sau khóa học, mình xin dành cho diễn giả Trần Đăng Triều một sự tôn trọng riêng!
Chất lượng khóa học “Sống và Khát Vọng” với mình như vậy đã quá hoàn hảo rồi. Cảm nhận xuyên suốt tất cả khóa học, mình thấy rất tuyệt về mọi thứ. Như chỉ nói về tấm bằng chứng nhận “Sống và Khát Vọng” trao tay đến mọi học viên cùng những món quà, hộp thẻ cam kết cũng đủ để nói lên TGM làm việc.

3. Nếu sự phản hồi của mình đem lại một giá trị tinh thần to lớn cho “Sống và khát vọng” thì mình rất sẵn lòng để “Sống và khát vọng” đưa nhận xét hay các thông tin liên quan của mình lên website để mong mọi người hiểu hơn về TGM và mong TGM sẽ sớm thực hiện được những mục tiêu đề ra.

Cảm ơn khóa học “Sống và Khát Vọng” rất nhiều!!!

– Nguyễn Thị Mỹ Duyên –

Chia sẻ lên: