[Cảm nhận] Con của em sẽ học tại TGM khi em lập gia đình

[Cảm nhận của học viên về khóa học Rèn Mình Luyện Người Với NLP tại TGM]

Xin chào TGM,

Đây là khoá học thứ hai sau khoá Sống và Khát Vọng em học ở TGM. Mỗi lần học xong em đều có nhiều thay đổi tích cực rõ rệt. Và lại một lần nữa em được viết cảm nhận sau khoá học để các anh (chị) khác khi tìm hiểu thông tin về các khoá học ở TGM có thể tin tưởng hơn. Em hiểu rằng em sẽ không bao giờ hối hận khi lựa chọn TGM là nơi phát triển bản thân. Sau này khi lập gia đình em cũng sẽ cho con của em theo học tại đây.

hoc tai tgm

3,5 ngày học khoá Rèn Mình Luyện Người với NLP | Huấn luyện trực tiếp bởi anh Trần Đăng Khoa và chị Phạm Hà Ngân em cảm thấy rất rất nhiều lợi ích, rất nhiều kiến thức thú vị. Ở mỗi phần học em đều rất thích, em có thể áp dụng được vào thực tiễn ngay lập tức, nhưng có lẽ phần học mà em tâm đắc nhất đó chính là nội dung học về Đồng điệu và Milton Model (ngôn ngữ thuyết phục). Bởi vì nhờ có kiến thức về đồng điệu và ngôn ngữ thuyết phục mà em đã biết gắn kết hơn với người thân, người bạn xung quanh mình. Em đã tự tin hơn rất nhiều trong việc giao tiếp với mọi người mặc dù trước đó em khá là rụt rè, không biết cách bắt chuyện với người mới gặp từ đâu. Cũng bởi vì biết đồng điệu mà em đã giúp được bạn của em xả ra những tổn thương về gia đình trong lòng bạn ấy suốt mấy năm qua. Nó còn giúp em gần gũi hơn với em gái, em trai, với mẹ của mình. Điều này thật tuyệt vời và có ý nghĩa với gia đình em, với bản thân em. Bên cạnh đó, sức mạnh của Milton Model với em nó thật sự rất “vi diệu”, luyện tập nó hàng ngày với mục đích tốt giúp em dễ dàng hơn trong việc thuyết phục người khác, bán hàng hiệu quả, trang bị sẵn những kiến thức để em sau này trở thành người vợ khéo, người mẹ tốt, giúp em thể hiện tình cảm với những người thân yêu một cách ngọt ngào hơn rất nhiều…

Việc giới thiệu khoá học này cho người thân, bạn bè của em là điều chắc chắn. Mọi người đều nói rằng TGM không cần quảng cáo nhiều, chỉ cần nhìn vào số người quay lại học tại đây là đủ hiểu những khoá học của TGM đều rất chất lượng. Không chỉ vậy, khi đến TGM em còn nhận được tình cảm đáng quý từ các anh chị huấn luyện viên trong công ty nữa. Nơi đây vừa giàu tri thức vừa giàu tình cảm khiến em rất trân trọng.

Đăng kí tham gia học khoá Sống và Khát Vọng em gặp phải nhiều trở ngại từ phía gia đình vì bố mẹ em chưa hiểu đúng về TGM, nghĩ rằng TGM là lừa đảo nhưng sau khi kết thúc khoá học đó, bố mẹ đều nhận thấy những thay đổi tích cực từ bản thân em. Chính vì thế khi tham gia khoá học Rèn Mình Luyện Người với NLP em đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ phía gia đình của em, bố mẹ em rất tin tưởng TGM là nơi để con cái phát triển bản thân.

Cuối cùng em xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các anh chị tư vấn viên trong gia đình TGM. Anh chị luôn thân thiện, nhiệt tình, ấm áp…với khách hàng. Đó cũng là một trong những lý do để em tin tưởng và gắn bó hơn với TGM.

Trân trọng,

Nguyễn Thị Minh San

[sc name=”NLP”]

Chia sẻ lên: