Kính gửi anh Khoa, chị Vy,

Em là Nguyễn Văn Tuyến.

Trước tiên, chân thành gửi lời cảm ơn anh Khoa và chị Vy đã dịch quyển sách Làm Chủ Tư Duy Thay Đổi Vận Mệnh, Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống, Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi, Bí Quyết Trắng Tay Thành Triệu Phú, Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ, Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế của tác giả Adam Khoo. Đây là những quyển sách hay nhất, ý nghĩa nhất và có tầm ảnh hưởng nhất, đặc biệt nó có khả năng thay đổi mọi thứ từ em: từ không có niềm tin thành có niềm tin vào bản thân, niềm tin vào cuộc sống một cách mãnh liệt,… từ tư duy tiêu cực chuyển sang tư duy tích cực trong mọi suy nghĩ, hành động, cảm giác tạo ra một động lực mạnh mẽ mà trong con người em chưa từng có. Sau khi em đọc những quyển sách này, em có một niềm tin vào bản thân mình mà không bất kỳ ai có thể làm em lung lay được, một niềm tin “không có gì là không thể”.

Thật may cho em là em đã tìm ra những quyển sách mà em cảm thấy đây chính là kim chỉ nam cho em hành động trong tất cả các ước mơ của mình. Nội dung sách là sự tổng hợp những gì tinh tuý nhất đối với một người thành công cần phải có, có thể nếu biết những quyển sách này sớm hơn thì tốt biết mấy nhưng ở tuổi 32, em vẫn thấy mình còn rất may mắn khi có vũ khí tối tân nhất trang bị bên cạnh hành trình tiếp theo của mình.

Chúc anh và TGM luôn phát triển tốt và đem đến cho độc giả những quyển sách hay và ý nghĩa để Việt Nam phát triển giàu mạnh hơn. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn.

Tuyennv

[sach_lamchutuduy]