[Cảm nhận] Buổi hội thảo xúc động với trải nghiệm ấn tượng – Nguyễn Thị Tiết

[Cảm nhận của một học viên sau buổi hội thảo “Động Lực Từ Trái Tim“]

Trước tiên tôi xin chân thành cảm ơn rất nhiều đến Doanh nhân – Diễn giả Trần Đăng Khoa đã tạo cơ hội cho tôi được tham gia buổi hội thảo “Tạo động lực từ trái tim”. Qua buổi tham dự hội thảo này, tôi đã rất xúc động và có những trải nghiệm đầy ấn tượng.

Xúc động: Vì trong quá trình nghe anh kể chuyện và hành động theo sự hướng dẫn, tôi đã suy ngẫm,nhìn nhận và tự vấn bản thân chính mình về đã làm được gì? động lực từ đâu? Cần phải làm gì? Phải đạt được gì? Đáng nói hơn nữa, đó là câu chuyện động lực từ MẸ mà có những lúc tôi đã vô tình làm tổn thương người trong khi đó là BẾN ĐỢI AN TOÀN DUY NHẤT của mình, là TRÁI TIM vĩ đại của mình. Cảm ơn anh đã khơi gợi cho tôi ý thức lại mình và yêu MẸ nhiều hơn thế nữa. Và nhận biết mình phải làm gì cho hôm này và mai sau. “Không quan trọng là sống bao lâu mà là sống bao sâu”, tôi sẽ nhớ mãi câu này trong trí óc. Luôn nhắc bản thân tiến về phía trước, thực hiện đam mê và không sống hoài sống phí nữa.

Trải nghiệm đầy ấn tượng: Vì Đây không mang tính chất Hội Thảo mà theo tôi nghĩ nó là một “câu chuyện” thực tế, anh đã truyền cho tôi một nhận thức rằng: Mình là ai? Thêm vào đó, là anh đã đưa tôi về với những điều thực tế, đó là câu chuyện của chính bản thân mình, để cảm nhận, để hiểu và hành động.

Tôi mong sẽ được tham gia nhiều buổi Hội thảo ý nghĩa như thế này. Mong Anh và TGM luôn thành công và sáng tạo thật nhiều khóa học bổ ích và hiệu quả.

Tôi sẽ chia sẽ với bạn bè và người thân để tham gia các khóa học của TGM. Và tất nhiên tôi thành thật mong họ tham gia nhiệt tình. Và tôi cũng đã đăng ký tham dự khóa học Sống và Khát Vọng vào tháng 12 tới.

Cảm ơn anh và TGM . Xin hẹn gặp lại.

– Nguyễn Thị Tiết –

[sc name=”Song va Khat Vong”]

Chia sẻ lên: