[Cảm nhận của một học viên sau khóa học Biết Người Biết Ta với Carl Jung]

Hiếu rất tâm đắc câu: “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Hiếu là người đi kinh doanh nên rất muốn biết và thấu hiểu khách hàng, nhân viên, người thân trong gia đình.

Khóa học là một sự trải nghiệm tuyệt vời. Khóa học đã dẫn Hiếu đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác: tò mò, vui nhộn, lý thú và một niềm tin mạnh mẽ vào ngày mai sau khóa học, là một niềm vui đến khó tả. Lúc này Hiếu vẫn chưa tin có một khóa học mang lại những điều khác biệt như thế này.

Trải nghiệm ấn tượng nữa là khi thực hành ngay với những người bạn chung lớp để đoán tính cách của họ. Điều này rất thiết thực và hiệu quả. Càng học càng thấy hứng thú.

Mình đã học được cách để phân biệt tính cách của bất kì ai. Bạn sẽ thấy cuộc sống trở nên rất lạc quan vì lúc này tư duy của bạn đã thay đổi. Bạn sẽ có một sự đồng cảm hơn, biết cách để hòa hợp với người khác hơn dù họ là những người gây ra rất nhiều phiền phúc rắc rối cho bạn. Tóm lại không có gì là khó khăn nữa khi bạn đã biết chắc rằng tính cách họ là gì.

Ngay sau khóa học mình đã thực hành ngay. Thật tuyệt vời khi tất cả mọi người đều nghĩ Hiếu là một nhà tâm lý học tài ba. Hiếu giúp được những người làm chung với mình hiểu nhau hơn để tránh bất đồng trong công việc. Khách hàng của hiếu xem trọng mình và họ sãn sàng chia sẻ những kinh nghiệm trong đường đời của họ. Bạn không chỉ học được, biết được tính cách của người khác mà sau đó bạn sẽ học được rất nhiều thứ khác nữa khi tất cả mọi người đều sẵn lòng chia sẻ với bạn.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành với anh Trần Đăng Khoa và tất cả các bạn trong TGM.

– Lâm Trung Hiếu –

[sc name=”CarlJung”]