[Cảm nhận] Ba ơi, vậy là con gần đạt được mục tiêu đề ra

Chào Anh Khoa !

Trước tiên cho tôi gửi lời chúc sức khỏe đến Anh cùng gia đình. Gửi lời chào đến tất cả Anh Chị em trong đại gia đình TGM thân mến.

ba oiLà phụ huynh , tôi rất vui mừng được chia sẻ cùng Anh việc cháu Nguyễn Đình Nguyên – thành viên khóa học cho tuổi TEEN của TGM ngày 8/7/2011 được chọn vào đội tuyển tỉnh Đaklak dự thi kỳ thi Quốc gia Anh văn lớp 12 năm nay. Ngoài sự nỗ lực phấn đấu của cháu , có một phần rất lớn công lao của Quý Anh Chị góp phần định hướng, khơi dậy sự quyết tâm đạt được mục tiêu đề ra. Tôi nhớ lúc cháu biết tin đậu được chọn , cháu đã nói: Ba ơi, vậy là con gần đạt được mục tiêu đề ra ở khóa học rồi , đó là đạt học sinh giỏi quốc gia . Hiện cháu đang tham gia học bồi dưỡng để 12/1/2012 thi.

Khi nghe cháu nói lên điều ấy , tôi thầm cám ơn khóa học của TGM. Tuy không thể hiện nhưng ngầm trong cháu luôn nghĩ về những gì đã được học, được hướng dẫn trong những ngày tại TGM , cháu luôn nhớ và phấn đấu âm thầm vì mục tiêu đã đề ra , vì lời hứa trước các anh , các chị đã hết lòng chăm sóc, chỉ bảo. Ngoài Nguyên , thì em cháu là Nguyên My cũng tham gia khóa học ấy và hiệu quả của khóa học mang đến khá rõ , cháu từ học sinh khá mấy năm trước nay đã biết tự học, biết đề ra mục tiêu cho bản thân mình, hiện trung bình điểm các môn học kỳ 1 đã trên 8,0 và cháu My cũng đang theo lớp bồi dưỡng thi anh văn lớp 9 của trường chọn thi thành phố.

Trước những kết quả của 2 cháu đạt được sau khóa học 8/7 hè vừa rồi của TGM , tôi xin chân thành cám ơn Anh – Trần Đăng Khoa – người đã mang về những khóa học kỹ năng sống đầy bổ ích và hiệu quả cho lớp trẻ Việt Nam. Cám ơn quý anh chị đã hết lòng vì mục tiêu : giúp 1 triệu người Việt Nam hạnh phúc và thành công hơn.

Vài điều chia sẻ cùng Anh. Chúc Anh hạnh phúc và thành công hơn nữa!

Phụ huynh của 2 em Nguyễn Đình Nguyên (1995) và Nguyễn Nguyên My (1996)

[sach_toitaigioi]

Chia sẻ lên: