Anh trai – Nguyễn Đỗ Phương Giao

Không ngạc nhiên chút nào khi biết 7 là số anh chọn cho mình. Nói như trong Harry Potter thì 7 là một con số đầy quyền lực. And it suits you best.

Sẽ không nói về anh theo cái cách mà những người khác vẫn nói về anh, bởi nó đã được nhắc quá nhiều đến nỗi nếu một lần nữa nhắc lại thì cũng chẳng… làm nên sự khác biệt :P. Thế nên em lựa chọn nói về anh theo một góc độ khác mà không phải ai cũng biết về anh.

Điều em khâm phục nhất ở anh chính là môi trường an toàn mà anh tạo nên cho những người xung quanh mình. Một môi trường làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp, đồng thời là một môi trường thoải mái, an toàn và… nhảm – thực sự đó là tập thể đầu tiên em thấy và cũng là tập thể đầu tiên có “sức cuốn hút” kỳ lạ như thế với em. Thật khó để tìm ra được một môi trường thứ hai ‘kỳ lạ’ hơn thế.

Có một điều em cần phải nói thật với anh: Em chưa bao giờ có ý nghĩ anh là một người nổi tiếng :D. Có thể bởi ngay từ khi trở thành Cử nhân và viết note, anh thường là một trong những người đầu tiên comment trên Facebook em như một người bạn. Cũng có thể là bởi khi em gia nhập CF, em biết anh luôn đối xử với tụi em như những đứa em nhỏ và anh là người anh lớn. Cũng có thể bởi khi cả đám nhí nhố bày trò nhảm, anh ôm bụng cười ngặt nghẽo hưởng ứng và có khi ‘đầu têu’ những trò còn quái chiêu hơn. Cũng có thể là vì em thấy cách anh nói chuyện với CF hầu như không có khoảng cách, cho dù so với nhiều người, em vẫn còn khá ‘nghiêm túc’ và e dè mỗi lần nói chuyện với anh. Thế nhưng dù sao đi nữa, anh thấy không, anh chẳng giống một người nổi tiếng thông thường chút nào. 🙂

Có những khoảnh khắc riêng của anh mà em rất thích (sorry but sometimes I think you look like a child :P):

– ôm bụng cười ngặt nghẽo trong Training Room.

– hí hửng khoe: “Có một phụ huynh viết Love Note cho anh, hihi”

– phân vân hỏi ý kiến tụi em “Anh mang cái mặt nạ nào đẹp hơn?” trong Coach Award.

– bày trò cho người ta ‘hôn’ nhau.

Em chọn “One in a Million” cho anh vì sự khác biệt của chính anh, và vì những điều khác biệt lớn lao anh tạo nên cho những người xung quanh mình. ♥

(Nguồn: Nguyễn Đỗ Phương Giao blog)

Chia sẻ lên: